Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Ưu nhược điểm khi xây hầm biogas cải tiến VACVINA

Hội làm vườn Việt Nam (VACVINA) từ khi ra đời cho đến nay đã có những sáng kiến mới mẻ, vận động bà con phát triển hoạt động sản xuất nông nghiệp trong nước. Từ khi mô hình VACB ra đời, hầm biogas bắt đầu được sử dụng nhiều hơn, hội cũng đã có những cải tiến, nâng cấp hầm dựa trên những tiêu chí nhất định.

Loại hầm biogas hệ cải tiến của VACVINA có thể phần nào đó khắc phục những hạn chế của loại hầm trước đây. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng vẫn còn những điểm hạn chế nhất định. Vậy xây hầm biogas cải tiến VACVINA có ưu và nhược điểm gì?

hầm biogas composite cải tiến bvc

Ưu điểm của hầm biogas cải tiến

Cải tiến hầm ủ để thay thế cho hình thức xây dựng như trước kia, thì kiểu hầm mới chắc chắn khắc phục được những hạn chế và mang đến những hiệu quả nhất định khi sử dụng.

  • Hầm biogas cải tiến giúp cho mô hình VAC được triển khai một cách có hiệu quả, đảm bảo tận dựng tốt nguồn nguyên liệu và giúp cho những mối quan hệ qua lại giữa các yếu tố trở nên tốt hơn.
  • Chất thải được xử lý, cung cấp lượng phân bón chất lượng cho cây trồng, tạo nên nguồn khí đốt phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bà con.
  • Môi trường được cải thiện rõ rệt hơn, giảm mùi hôi khó chịu do chất thải tạo thành, khi sử dụng phân chuồng để bón, không gây ảnh hưởng tới cây trồng về chất đất.
  • Nâng cao năng suất cho giống cây trồng, cung cấp nguồn lương thực sạch cho cuộc sống hàng ngày.
  • Dễ xây dựng, phù hợp với nhiều quy mô chăn nuôi khác nhau.

hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến chi phí thấp

Nhược điểm của hầm biogas cải tiến

Mang đến nhiều hiệu quả nhưng kiểu hầm cải tiến này vẫn có những nhược điểm nhất định.

  • Hầm được xây dựng bằng gạch, đơn giản nhưng thời gian sử dụng lại không lâu, dễ hư hỏng. Hơn nữa khi xây dựng cũng bắt buộc người thợ phải có tay nghề, nắm bắt được những phương pháp cơ bản nhất.
  • Hiệu quá xử lý chất thải chưa thực sự hiệu quả, dễ gặp phải sự cố như rò rỉ khí, tắc ống dẫn khí, lượng váng trong hầm còn nhiều.
  • Thời gian sử dụng hầm không lâu, chỉ sau một thời gian đầu sẽ thấy được hạn chế rõ rệt của hầm.
  • Vấn đề chất thải xử lý không hiệu quả nên vấn đề môi trường vẫn chưa thực sự được giải quyết triệt để. Tình trạng ô nhiêm vẫn xuất hiện, nhất là vấn đề mùi hôi.

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ

Trước những điểm hạn chế như vậy, thì xây hầm biogas cải tiến VACVINA vẫn chưa thực sự mang đến hiệu quả như mong muốn. Vì thế, cần lựa chọn kiểu hầm thích hợp như hầm nhựa composite chẳng hạn.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu