Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Vai trò của hầm biogas trong chăn nuôi

Chăn nuôi là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nước ta hiện nay. Không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm cần thiết, nhất là chăn nuôi heo mà còn giải quyết vấn đề việc làm cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, hoạt động chăn nuôi lại tạo ra nguồn chất thải lớn có những ảnh hưởng nhất định tới môi trường, vì thế sử dụng dịch vụ làm hầm biogas để xử lý chất thải trở thành một trong những điều cần thiết.

tai sao ham bioga khong co ga

Hiểu qua về hầm biogas composite 

Những mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm được cây dựng phần lớn đều mang lại nguồn thu nhập nhất định cho bà con và được nhân rộng trên quy mô cả nước, giúp đời sống được cải thiện một cách rõ ràng, và thoát nghèo một cách có hiệu quả.  Tuy nhiên, lượng chất thải của hoạt động này lại có những ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường.

Mỗi năm có khoảng 80 triệu tấn chất thải từ hoạt động chăn nuôi thải ra môi trường, tác động tiêu cực tới môi trường đất, nước và không khí đồng thời gây nên những ảnh hưởng tới người dân. Để nhằm giảm thiểu những tác động đó thì hệ thống xử lý chất thải được ứng dụng, và đóng vai trò không thể thiếu chính là xây dựng hầm biogas.

Hầm ủ biogas là loại hầm chứa của chất thải, đồng thời giúp tạo nên lượng khí đốt phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hay các hoạt động sản xuất khác của bà con. Và chất thải tạo thành từ hầm cũng đóng vai trò khá đặc biệt, có thể thay thế phân bón cho cây trồng.

tìm ở đâu xây dựng hầm biogas cải tiến bvc

Vai trò của hầm biogas trong chăn nuôi

  • Giảm tình trạng ô nhiễm môi trường

Như đã nói ở trên hầm biogas chính là để chứa đựng những chất thải của gai súc, gia cầm nên đầu tiên vai trò của hầm chính là để nhằm giải quyết các tình trạng ô nhiễm môi trường. Các loại chất thải của vật nuôi thay vì để tự nhiên trong môi trường tự nhiên thì sẽ được dẫn vào hầm ủ. Nhờ vậy mà tranh được những tác động của chất thải tới môi trường.

Bên cạnh đó, hầm ủ với thiết kế kín, không tạo mùi nên giúp cho không khí trong lành hơn, đặc biệt là vào mùa hè. Nếu như trước đây người dân thường phải chịu đựng những mùi khó chịu thì dùng hầm ủ sẽ giải quyết được vấn đề đó.

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến

  • Tạo ra nguồn năng lượng cho sinh hoạt

Tạo và sử dụng nguồn năng lượng mới ít tác động tới môi trường sống đang là một điều mà tất cả mọi người đều hướng tới. Với hoạt động sản xuất nông nghiệp đóng vai trò là chủ yếu thì nguồn năng lượng được tạo thành từ công nghệ biogas trở nên có giá trị và hiệu quả.

Lượng khí được tạo thành từ hầm biogas giúp cho hoạt động thường ngày của người dân trở nên tốt hơn. Không chỉ tạo nên nguồn năng lượng  mà còn góp phần tiết kiệm một khoản chi phí nhất định cho mỗi hộ gia đình.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu