Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Vì sao hầm biogas vẫn chưa được sử dụng phổ biến?

Sử dụng hầm biogas mang đến lợi ích thiết thực cho bà con, hầu như các hộ chăn nuôi đều nhận thấy điều này, đó là phát triển kinh tế, thay đổi môi trường, giải quyết một số vấn đề an sinh xã hội (khi áp dụng với mô hình VAC). Tuy nhiên trên thực tế, hầm biogas vẫn chưa được sử dụng phổ biến, bởi nhiều yếu tố tác động khác nhau.

Có khá nhiều yếu tố khác nhau tác động tới sự lụa chọn của bà con khi quyết định sử dụng hầm biogas hay không như người sử dụng, yếu tố kỹ thuật, điều kiện đất nước và người quan lý môi trường.

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến bvc ở đâu

Yếu tố kỹ thuật của hầm biogas

Có thể sử dụng hầm biogas với nhiều loại khác nhau như xây bằng gạch, sử dụng hầm bạt HDPE, hầm nhựa composite. Tuy nhiên yếu tố kỹ thuật trong quá trình cây dựng hầm lại là yếu tố quan trọng cần phải chú ý, đặc biệt khiến cho quá trình xây dựng gặp phải khó khăn. Như sử dụng túi ủ biogas HDPE cần phải có diện tích xây dựng lớn, áp dụng cho hộ chăn nuôi ít. Kiểu hầm ủ nhựa khá đắt tiền, không thích hợp với hộ chăn nuôi trung bình, nghèo về nguồn vốn.

Đối với những vùng bị ngập nước, khi xây dựng hầm biogas sẽ bị ngập nước, ảnh hưởng tới quá trình vận hành, khiến hầm dễ bị hư hỏng phải sửa chữa, khắc phục. Hoạt động chăn nuôi của bà con cũng không phải là liên tục, dễ khiến hầm bị xuống cấp. Trong quá trình sử dụng xác định tỷ lệ phân nước chưa tốt nên quá trình yếm khí không đạt được hiệu quả như mong muốn.

xu ly nuoc thai bang ham biogas

Yếu tố về con người

Trong quá trình chăn nuôi heo không phải lúc nào cũng đạt hiệu quả tốt, nó sẽ bị chi phối bởi các yếu tố như sự lên xuống thất thường của giá cả. Điều này ảnh hưởng tới việc sử dụng và duy trì hầm bể biogas của bà con cho dù lợi ích được họ nhận diện rất tốt.

Ở điều kiện chăn nuôi thâm canh cây ăn trái, người ta tận dụng nguồn nguyên liệu khi tỉa cành làm chất đốt, nên việc sử dụng khí sinh học không cần thiết. Bên cạnh đó những yếu tố như nguồn vốn chăn nuôi, nguồn lao động nông nghiệp cũng có sự tác động tới việc sử dụng hầm biogas hay không.

Xây dựng hầm biogas chính là định hướng cho sự phát triển của hoạt động sản xuất nông nghiệp, nhất là phát triển chăn nuôi heo. Tuy nhiên, đẩy mạnh phát triển biogas như thế nào trước những khó khăn mà nông dân gặp phải đang là vấn đề thiết yếu.

giá hầm biogas composite

Cải tiến về mặt kỹ thuật giúp cho hiệu quả sử dụng hầm biogas được thể hiện rõ ràng hơn, đồng thời có thể áp dụng được nhu cầu của bà con. Tuy nhiên như vậy chưa đủ, những yếu tố khá như kinh tế xã hội sự chấp nhận sử dụng biogas của người dân cũng cần phải quan tâm, như vậy mới có được hiệu quả tốt nhất khi ứng dụng mô hình này.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu