Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Xây dựng hầm biogas cho quy mô chăn nuôi nhỏ

Hầm khí biogas có thể thích hợp với nhiều quy mô chăn nuôi lớn nhỏ khác nhau, vì thế, các hộ gia đình với số lượng vật nuôi ít cũng có thể ứng dụng lắp đặt hầm khí biogas cho mình. Việc lắp đặt hâm ủ cho hộ chăn nuôi nhỏ sẽ mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho người dân.

xây dựng hầm biogas nhựa composite cải tiến bvc

Sự cần thiết của hầm biogas

Một hộ gia đình chỉ chăn nuôi với số lượng không nhiều, ví dụ như chỉ có 2 con heo nái và 12 con heo con nhưng lượng chất thải tạo ra có những ảnh hưởng nhất định tới môi trường, cũng như sức khỏe vì luôn tạo ra mùi hôi khó chịu.

Nếu như chất thải được xử lý không tốt còn gây nên những ảnh hướng nhất định tới các hộ gia đình xung quang. Đồng thời, hoạt động chăn nuôi cũng sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Việc xây dựng hầm khí biogas có thể phù hợp với số lượng chăn nuôi này và sẽ mang lại những hiệu quả nhất định.

Chỉ cần xây dựng một hầm ủ nhỏ để cho những chất thải đưa vào hầm và tạo nên lượng khí gas sử dụng cho hoạt động thường ngày. Đồng thời, những mùi hôi thối cũng được ngăn chặn và người dân không còn phải chịu đựng nữa.

xử dụng hầm khí biogas tiện lợi cho mọi gia đình

Những loại hầm biogas có thể sử dụng cho hộ chăn nuôi nhỏ

Hiện nay, hầm ủ biogas có thể tiến hành xây dựng từ nhiều nguyên liệu, cách thức khác nhau, bao gồm hầm xây bằng gạch, hầm nhựa composite, hầm phủ bạt HDPE. Đối với quy mô nhở thì lựa chọn hầm gạch hoặc hầm phủ bạt sẽ thích hợp hơn.

  • Hầm gạch

Là hình thức xây dựng đơn giản với giá thành rẻ, chỉ cần sử dụng nguyên vật liệu là cạch, vữa cùng các thiết bị khác là có thể xây dựng hầm. Nhờ vậy mà quy mô chăn nuôi lớn nhỏ đều có thể ứng dụng xây dựng kiểu hầm này.

Tuy nhiên hầm bằng gạch sẽ có khá nhiều điểm hạn chế là dễ bị hư hỏng theo thời gian, khó điều chỉnh khi quy mô chăn nuôi lớn hơn. Sử dụng hầm gạch cũng sẽ dễ gặp phải những sự cố không đáng có.

hầm biogasviet giá rẻ

  • Hầm phủ bạt HDPE

Có thể nói hầm biogas phủ bạt hdpe chính là một hình thức rẻ tiền nhất, mức giá bỏ ra từ 100 – 500 ngàn đồng cho một mét khối, và có thể dựa vào từ lượng gia súc, gia cầm khác nhau để xây dựng. Chất liệu HDPE là một loại màng nhựa màu đen có khả năng chống tia cực tím, UV, bền, dẻo dai.

Với nguyên liệu đơn giản, khả năng, thời hạn thi công nhanh chóng, dễ dàng nên có sự thích hợp cho những quy mô khác nhau. Và hình thức xây hầm biogas này cũng có một số nhược điểm như dễ bị rách do động vật cắn, nhưng cũng khá dễ dàng để khắc phục, sửa chữa.

Trên đây chính là hai hình thức xây hầm biogas thích hợp cho những hộ chăn nuôi quy mô nhỏ, bà con có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp xây dựng thích hợp cho mình.

Xem thêm bể biogas composite giá bao nhiêu

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu