Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Xây hầm bán bể biogas composite ở khu vực miền nam

Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi nói chung và các trang trại chăn nuôi tại các tỉnh khu vực phía Nam đang phát triển mạnh, chiếm tỉ trọng cao trong ngành nông nghiệp. Song song với sự phát triển về mặt kinh tế, cải thiện vật chất cho các hộ chăn nuôi, vấn đề ô nhiễm môi trường do chăn nuôi gây ra ngày càng trở nên nghiêm trọng. Cũng chính vì vậy, nhu cầu xây dựng hầm biogas khu vực phía Nam được nhiều hộ chăn nuôi lựa chọn để giải quyết tình trạng trên và góp phần giảm chi phí sinh hoạt, làm giàu cho người dân.

công ty ham biogas viet

Xây dựng hầm biogas tại các vùng chăn nuôi trọng điểm

Trước đây, vấn đề vệ sinh chuồng trại trong chăn nuôi đã được các hộ chăn nuôi chú trọng. Tuy nhiên, vào những ngày mưa dầm, nắng gắt, các trang trại chăn nuôi có quy mô chỉ khoảng 20 – 30 con heo hoặc con bò là đã bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người và môi trường sống xung quanh. Cũng chính vì thế, việc đầu tư xây dựng hệ thống hầm biogas tại nhiều địa phương với cấu tạo bao gồm bể phân hủy chất thải, bể nạp nguyên liệu, bể điều áp thì vấn đề ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi được giải quyết hiệu quả.

Chẳng hạn như tại khu vực TP Hồ Chí Minh có xã Tân An Hội – Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh hay như tại tỉnh Đồng Nai bao gồm các huyện Tân Phú, Đồng Quán, Long Thành, Long Khánh được biết đến là những khu vực chăn nuôi bò sữa và nhiều loại gia súc, gia cầm khác. Việc xây hầm biogas tại các trang trại chăn nuôi có quy mô lớn hay nhỏ đều giúp chuồng trại không còn bốc mùi hôi, khí gas dùng trong sinh hoạt thoải mái, trung bình mỗi gia đình tiết kiệm khoảng 200 – 300 ngàn đồng mỗi tháng thay cho tiền gas, tiền điện và tiền mua củi đốt.

Ngoài ra còn có một số khu vực chăn nuôi trọng điểm khác như TX Bến Cát, Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo của tỉnh Bình Dương, các huyện Bù Đăng, Bình Long, Hớn Quản, Lộc Ninh của tỉnh Bình Phước và các tỉnh miền Tây Nam Bộ gồm Bến Tre, Long An, Tây Ninh… Từ kết quả khảo sát, việc xây dựng hầm biogas đã góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm nhờ việc xử lý phân chuồng trong chăn nuôi, góp phần hạn chế tối đa mùi hôi, tạo nguồn năng lượng sạch nhằm phục vụ đời sống con người và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Không chỉ có vậy, phụ phẩm khí sinh học trong quá trình xử lý phân và chất thải chăn nuôi còn là nguồn phân bón hữu cơ vô sinh giàu chất dinh dưỡng cho cây trồng. Từ đó, giúp người nông dân hạn chế sử dụng nguồn phân bón hóa học, tiết kiệm chi phí và góp phần nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng và tăng hiệu quả kinh tế.

ứng dụng khí biogas

Địa chỉ xây dựng hầm biogas uy tín khu vực phía Nam

Trước sự phát triển mạnh mẽ và mở rộng quy mô chăn nuôi tại các vùng nông thôn khu vực phía Nam, nhiều đơn vị xây lắp hầm biogas cũng đã xuất hiện nhanh chóng và góp phần làm xây dựng và nhân rộng mô hình hầm biogas cho phù hợp với tình hình phát triển ngành chăn nuôi tại các địa phương đó. Từ đó, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, nhất là các vùng dân cư, phù hợp với xu thế phát triển kinh tế-xã hội theo hướng nông thôn mới hiện nay. Tuy nhiên, việc xử lý nước thải bằng hầm biogas là một vấn đề không hề đơn giản. Vì vậy, các hộ gia đình hay trang trại cần phải tìm hiểu kỹ càng và lên kế hoạch cho việc áp dụng mô hình phù hợp nhất.

Nhận thức rõ được những hạn chế của các mô hình biogas hiện nay cũng như những khó khăn của bà con nông dân, Biogas Việt là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thi công xây dựng nhiều dự án xây dựng hầm biogas xử lý chất thải chăn nuôi. Tại đây, chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế xây dựng các hạng mục xử lý nước thải chăn nuôi, thi công, lắp đặt xử lý nước thải sản xuất chăn nuôi hộ gia đình, trang trại, hướng dẫn vận hành công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi lớn nhất cũng như cung cấp mọi thiết bị trong việc xây dựng hầm biogas. Đặc biệt, Biogas Việt còn hướng dẫn giúp bà con cách vận hành công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi mới nhất và cam kết bảo trì toàn bộ hệ thống trong suốt thời gian vận hành.

hầm ủ biogas nhựa composite

Đến với Biogas Việt bà con sẽ được tiết kiệm chi phí, được cung cấp công nghệ xử lý mới, lâu bền và an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và môi trường, dễ dàng sử dụng và vận hành, sử dụng nhiều máy móc hơn là sức người giúp tiết kiệm thời gian và nhân công. Biogas Việt luôn mong muốn sẽ được đồng hành với bà con trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế bền vững.

Liệt kê những khu vực trọng điểm công ty biogas việt chúng tôi thường xuyên hoạt động:

 •  Xây và làm hầm biogas ở Đồng nai:
 1. Huyện tân phú
 2. Định quán
 3. Long thành
 4. Long khánh
 • Xây và làm hầm biogas ở TPHCM:
 1. Tân an hội
 2. Củ chi
 3. Hooc môn
 4. Bình chánh
 • Xây và làm hầm biogas ở bình dương:
 1. Thị xã bến cát
 2. Huyện Dầu tiếng
 3. Huyện phú giáp
 • Xây và làm hầm biogas ở lâm đồng:
 1. Phước cát
 2. Đa tẻ
 3. Lâm hà
 4. Cát tiên
 • Xây và làm hầm biogas ở bình phước:
 1. Bù đăng
 2. Bình long
 3. Hớn quản
 4. Lộc ninh
 • Xây và làm hầm biogas ở Bà rịa – Vũng tàu:
 1. Huyện châu đức
 2. Huyện xuyên mộc
 • Xây và làm hầm biogas ở bến tre:
 1. Huyện ba tri
 2. Giồng trôm
 • Xây và làm hầm biogas ở tây ninh:
 1. Trảng bàng
 2. Dương minh châu
 • Xây và làm hầm biogas ở Long an:
 1. Đức hòa
 2. Đức huệ

Trên đây là một số khu vực chúng tôi thường xuyên cung cấp là xây dựng hầm biogas, còn một số nơi chúng tôi chưa liệt kê, vậy bà con nằm trong những khu vực trên có nhu cầu làm hầm xin liên hệ cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ tận tình và giá ưu đãi nhất mọi chi tiết xin liên hệ công ty biogas việt

>>>Mời bà con xem thêm giá bán hầm biogas composite hiện nay là bao nhiêu

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu