Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Xây hầm biogas composite như thế nào để tiết kiệm chi phí?

Để khắc phục những rắc rối xảy ra thì hầm biogas composite cải tiến bvc chính là một giải pháp tối ưu cho các hộ gia đình, mang đến nguồn  khí đốt sạch, rẻ tiền. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ xây hầm khí sinh học giúp giảm công sức thực hiện, tăng khả năng sử dụng lâu dài lại có thể hỗ trợ cho các hoạt động nông nghiệp một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bà con cũng nên lưu ý một số các tiêu chí để lắp đặt hầm biogas composite tiết kiệm nhất có thể.

Công nghê xây hầm ủ khí sinh học là một trong những giải pháp không chỉ thích hợp cho các hộ chăn nuôi quy mô lớn mà thích hợp với cả những gia đình chỉ có từ 3-5 con. Ứng dụng hầm biogas chính là một trong những hỗ lực nhằm giảm thiểu chất thải sinh hoạt ra kênh hồ, góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.

Dù là xây hầm biogas bằng gạch hay là hầm biogas nhựa thì các hộ gia đình nên cân nhắc tối đa để ứng dụng một cách hiệu quả trong thực tế mà lại có thể cắt giảm được chi phí xây hầm biogas.

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ toàn quốc

  1. Lựa chọn hầm biogas giá rẻ

Trong khi các loại hầm biogas vacvina mắc phải một số các nhược điểm như giá thành xây dựng đắt, không tự động phá váng, tuổi thọ thấp thì giải pháp tốt nhất hiện nay phải kể đến chính là hầm biogas bằng nhựa. Được thiết kế bằng chất liệu nhựa siêu bền, kiểu dáng hình cầu giúp tiết kiệm nguyên liệu, chịu được áp lực hầm lớn nên bà con ở các tỉnh miền Tây như Sóc Trăng, Tiền Giang,s Bến Tre đều có xu hướng chuyển sang xây dựng hầm biogas composite cải tiến. Chi phí rẻ mà tuổi thọ cao chính là những ưu điểm của công nghệ này mà hầu như bà con nào cũng công nhận sau khi đã có một khoảng thời gian trải nghiệm.

Giá cả hầm biogas nhựa phụ thuộc vào số lượng sợi thủy tinh cũng như độ dày của bể. Hiện nay, để đánh giá một hầm khí sinh học chất lượng hay không thì phải tính đến số lượng sợi thủy tinh, nếu muốn loại tốt thì độ dày của bể phải đến 5mm, tức là từ 3-4 sợi thủy tinh. Tuy nhiên, bà con nên kiểm tra đôi khi một số các cơ sở kém uy tín cố tình thêm bột đá trong khi xây bể, như vậy dễ dẫn đến vỡ giòn, giảm tuổi thọ của bể.

Nếu bạn sử dụng cho doanh trại chăn nuôi quy mô lớn thì hiện nay có một số kích thước hầm biogas thích hợp như là 10m3, 20m3 hoặc lớn hơn. Trong khi đó, đối với hộ gia đình thì tốt nhất bạn chỉ nên chọn loại 4m3 cho từ 3-5 con để tối giản mức chi phí.

hầm biogas cải tiến bvc

  1. Lựa chọn công ty xây dựng hầm biogas cải tiến uy tín

Do muốn tối giản chi phí nên một số bà con lựa chọn các cơ sở hầm biogas gần nhà có quy mô nhỏ để thuận lợi cho việc lắp đặt cũng như sữa chữa. Tuy nhiên, nhiều cơ sở nhỏ lẻ thường không đảm bảo vì giá thành đắt, không cam kết về chất lượng cũng như khả năng tư vấn chọn hầm thích hợp với mục đích sử dụng.

Những công ty có quy mô lớn thường có mạng lưới rộng, cung cấp các dịch vụ làm hầm biogas cho hàng nghìn các khách hàng, chính vì thế họ có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến giá rẻ bvc

Nhờ ứng dụng công nghệ xây hầm cải tiến, công ty Biogas Việt hiện là một trong những daonh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng hầm biogas uy tín nhất tại Việt Nam. Quý khách hàng cần tư vấn về các thiết kế, lựa chọn khu vực hầm xây cũng như tham khảo bảng giá xây dựng biogas nên liên hệ với chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhất.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu