Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Xử lý chất thải chăn nuôi heo bằng mô hình nuôi giun quế

Người dân từ trước đến nay vẫn thường nuôi giun quế từ chất thải của trâu, bò và quên mất rằng chất thải chăn nuôi heo cũng là một trong những nguồn thức ăn dinh dưỡng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi giun.

Theo nghiên cứu của các cơ quan chuyên môn, việc nuôi giun quế bằng chất thải chăn nuôi heo giúp giun phát triển và sinh trưởng nhanh chóng. Điều này góp phần mang lại hiêu quả kinh tế cao đồng thơi góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường khỏi những nguy cơ gây ô nhiễm.

xu-ly-chat-thai-chan-nuoi-1

Những lợi ích thu được khi nuôi giun quế bằng chất thải chăn nuôi lợn

Anh Nguyễn Văn Trinh tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định chia sẻ, hiện anh đang tận dụng nguồn chất thải chăn nuôi heo để nuôi giun quế. Bước đầu, mô hình này vừa mang lại hiệu quả cao vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Vào năm 2014, anh Nghĩa bắt đầu việc chăn nuôi heo với quy mô hơn 2000 con. Với số lượng lớn chăn nuôi lớn, mỗi tháng trung bình trang trại chăn nuôi của anh thải ra môi trường khoảng 3 tấn chất thải. Việc xử lý chất thải chăn nuôi heo số lượng lớn như vậy gặp phải rất nhiều khó khăn.

xu-ly-chat-thai-chan-nuoi-2

Để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường, anh Nghĩa quyết định xử lý chất thải bằng máy ép phân tươi thành phân hữu cơ, giải quyết được nguy cơ gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống các hộ dân xung quanh.

Với kinh nghiệm chăn nuôi lâu năm, anh Nghĩa đã nhận thấy chất thải chăn nuôi heo chứa nhiều nhinh dưỡng phù hợp với việc nuôi giun quế, vì vậy anh đã tận dụng nguồn chất thải này để nuôi giun và mang lại hiệu quả cao.

Giun quế được nuôi bằng nguồn chất thải chăn nuôi heo sinh trưởng và phát triển rất nhanh và có chất lượng cao, sức đề kháng tốt nên có giá bán đăt, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn so với việc chăn nuôi giun quế bằng nguồn phân trâu hay phân bò.

xu-ly-chat-thai-chan-nuoi-3

Nhờ mô hình nuôi giun quế bằng chất thải chăn nuôi heo, trang trại nuôi heo của anh Nghĩa đã giải quyết được vấn đề về chất thải và góp phần hiệu quả vào việc bảo vệ môi trường sống và nâng cao nguồn thu nhập đồng thời có thể tận dụng để làm phân bón cho cây trồng, tiết kiệm chi phí.

Mô hình nuôi giun quế bằng phân lợn là một trong những giải pháp xử lý chất thải trong chăn nuôi rất tốt. Không những, giảm tải cho hầm biogas mà còn mang lại kinh tế cho gia đình từ việc bán phân giun…”, ông Nguyễn Trọng Tấn, điều phối viên Dự án LCASP tỉnh Nam Định chia sẻ.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu