Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Xử lý nước thải chăn nuôi bằng hầm biogas có lợi ích gì?

Ngành chăn nuôi heo ở nước ta đang tăng trưởng mạnh mẽ để đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ của khách hàng, người tiêu dùng về lượng thịt heo tiêu thụ. Việc ngành chăn nuôi phát triển mạnh mẽ góp phần mang lại hiệu quả phát triển cho kinh tế đất nước và nâng cao nguồn thu nhập, mức sống của người chăn nuôi.

xây dựng hầm biogas xử lý nước thải

Tuy nhiên, đi cùng với những ưu điểm và thuận lợi nói trên, các hoạt động chăn nuôi cũng mang lại những vấn đề đáng lo ngại về sự ô nhiễm môi trường chăn nuôi và có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân sống trong các khu vực xung quanh. Điều này đòi hỏi cần có những biện pháp để giải quyết các vấn đề môi trường trong quá trình chăn nuôi.

Đầu tư hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo bằng hầm biogas là một sự lựa chọn mang lại hiệu quả cao, vừa góp phần mang lại hiệu quả bảo vệ môi trường vừa mang mang lại hiệu quả kinh tế cho các trang trại, hộ chăn nuôi từ chính chất thải chăn nuôi.

Lợi ích nhận được khi xử lý nước thải chăn nuôi

hầm biogas hdpe

Khi đầu tư xây dựng hệ thống hầm biogas để xử lý chất thải chăn nuôi, khách hàng, sẽ nhận được những hiệu quả tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng góp phần mang lại hiệu quả tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh. Để nhận được sự ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng dành cho các hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

Tận dụng nước thải sau biogas và trồng trọt: Các trang trại chăn nuôi hoặc các hộ gia đình chăn nuôi có lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bằng hầm biogas có thể tận dụng nguồn chất hữu cơ sau khi phân giải bằng hầm biogas để bón cho các loại cây trồng, thay thế cho một số loại phân bón khác.

xử lý nước thải chăn nuôi

Góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh: Việc đầu tư xây dựng hệ thống hầm biogas để xử lý chất thải chăn nuôi sẽ góp phần hạn chế các nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường sống, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Việc xử lý nước thải chăn nuôi heo bằng hầm biogas cũng là cách để bảo vệ nguồn nước khỏi các nguyên nhân ô nhiễm do nước thải vệ sinh chuồng trại chưa được xử lý thải ra ngoài.

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải bằng hầm biogas giúp tiết kiệm chi phí

xử lý nước thải bằng hầm biogas chuyên nghiệp

Khi xây dựng hầm xử lý nước thải chăn nuôi, các trang trại và hộ chăn nuôi có thể nhận được nhiều lợi ích khác nhau, đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Các hộ chăn nuôi heo có thể tiết kiệm được chi phí dùng để mua phân bón, chi phí cho nhiên liệu để nấu nướng và thắp sáng.

Với những lợi ích mang lại khi xây dựng hầm biogas xử lý nước thải chăn nuôi, công nghệ xử lý nước thải này ngày càng nhận được sự quan tâm và sử dụng của các trang trại và hộ gia đình chăn nuôi. Nếu bạn đang quan tâm đến bể tự hoại composite thì theo dõi ở link này nha.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu