Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Xử lý ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi heo

Xử lý chất thải trong quá trình chăn nuôi heo luôn là một trong những vấn đề cấp bách cần phải giải quyết ngay lúc này. Các đơn vị nghiên cứu khoa học để giải quyết vấn đề này ngày càng nhiều, thành công nhận được cũng không ít với nhiều ứng dụng phù hợp với điều kiện chăn nuôi ở Việt Nam.

Có nhiều nghiên cứu không chỉ là để xử lý mà còn là phương pháp tận dụng chất thảu trong chăn nuôi heo để góp phần bảo vệ môi trường, tạo độ an toàn cho thực phẩm. Một trong những nghiên cứu gần đây nhất chính là của nhón nghiên cứu đứng đầu là TS. NCVCC Trần Văn Tựa, Viện Công nghệ Môi trường.

mo hinh xu ly nuoc thai

Phương pháp xử lý ô nhiễm môi trường trong quá trình chăn nuôi heo

Đây là chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ, sử dụng những công nghệ tiên tiến, áp dụng cho quá trình xử lý chất thải. Những công nghệ được áp dụng có thể kể đến như vi sinh yếm khí và thiếu khí, cồn nghệ sinh thái.

Theo nhưng nghiên cứu này, nước thải trong chăn nuôi sẽ được xử lý qua 3 khâu công nghệ xử lý nước thải, công nghệ xử lý chất thải rắn và không khí. Việc kết hợp này giúp cho chất thải được xử lý một cách tối đa nhất, hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường nhất định.

xu ly nươc thải chăn nuoi

Kết quả nhận được của quá trình nghiên cứu

Nghiên cứu này mang lại kết quả tốt, góp phần tạo nên một bước tiến mới trong quá trình phát triển công nghệ xử lý nước thải trong chăn nuôi heo nói riêng và bào bệ môi trường nói chung. Hoạt động chăn nuôi heo khi áp dụng tốt công nghệ này sẽ giúp cho việc xây dựng hệ thống xử lý chất thải tốt hơn, góp phần bảo vệ môi trường, tạo độ an toàn sinh học và giảm tình trạng dịch bệnh xuất hiện trên đàn heo.

Nước thải trong chăn nuôi heo là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng môi trường bị ô nhiễm như hiện nay. Bởi trong nước thải có chứa hàm lượng chất hữu cơ, nitơ, phốt pho – nguyên nhân chính tác động tới môi trường. Với nghiên cứu này cũng khá giống như khi bà con xây dựng hầm biogas, nhưng được trải qua 3 kỹ thuật và có khả năng loại bỏ những chất gây hại một cách tối ưu nhất đối với môi trường.

Chất thải rắn trong chăn nuôi như phân, rác thải hữu cơ và bùn thải sinh học cũng được xử lý một cách hiệu quả. Không những thế, nghiên cứu này còn tạo nên một loại phân bón hữu cơ chất lượng cao, có thể sử dụng với hiệu quả mang lại là rất cao.

bảng giá bể biogas composite

Vấn đề về mùi hôi trong chăn nuôi được xử lý bằng kỹ thuật phun sương thân thiện với môi trường. Hiệu quả nhận được chính là giảm đến 70% mùi hôi của chuồng trại, làm giảm tình trạng ô nhiễm không khí do chăn nuôi gây nên.

Xem thêm chủ đề về xử lý nước thải

Ứng dụng  hầm khí biogas để chạy máy phát điện

Hầm bể biogas composite trên thị trường có giá bao nhiêu?

 

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu