Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

5 yếu tố mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi heo

Trong quá trình chăn nuôi ai cũng mong muốn đàn vật nuôi của mình được phát triển khỏe mạnh, tránh gặp phải những dịch bệnh nguy hiểm để từ đó nhận được hiệu quả kinh tế nhất định. Để làm được điều này thì chăn nuôi cũng có những phương pháp, kỹ thuật riêng và khi áp dụng tốt mới mang đến lợi ích cho doanh nghiệp.

vệ sinh chuong trại nuôi heo (1)

Sử dụng thức ăn phù hợp

Đối với thức ăn cho heo thì hiện nay có hai loại được sử dụng là thức ăn công nghiệp và loại ủ men vi sinh truyền thống. Mỗi loại thức ăn này có sự phù hợp với từng quy mô khác nhau, đối với chăn nuôi heo theo hình thức trang trại thì loại thức ăn công nghiệp mang lại hiệu quả cao hơn. Với quy mô nhỏ, hộ gia đình thì thức ăn truyền thống lại phù hợp hơn nhiều.

Bên cạnh đó, những loại thức ăn truyền thống bà con vẫn thường sử dụng cũng cần đảm bảo tiêu chí vệ sinh, không bị ôi thiu để tránh làm cho hệ tiêu hóa của heo bị ảnh hưởng. Và những chế phẩm sinh học cũng là một loại thức ăn mang hiệu quả, bà con có thể tìm hiểu và sử dụng.

Click xem Chăn nuôi heo theo tiêu chuẩn thực hành chăn nuôi tốt VietGAP

nuoi heo sach

Phòng trừ dịch bệnh

Phòng bệnh là phương pháp giúp ngăn chặn dịch bệnh bùng nổ, phát triển tốt nhất. Đàn heo khỏe mạnh với sức đề kháng tốt sẽ giúp cho hệ miễn dịch phát triển, từ đó ngăn chặn được các loại vi khuẩn gây bệnh xâm nhập. Đồng thời cũng giúp cho đàn heo không bị lây nhiễm một cách nhanh chóng khi có heo bệnh. Vì thế, phòng bệnh tốt đóng vai trò quan trọng, cần thực hiện từ lúc heo còn nhỏ.

Việc phòng trừ dịch bệnh thì hải chú ý tới thức ăn, nước uống cũng như vấn đề vệ sinh chuồng trại sạch sẽ. Nếu thực hiện quá trình vệ sinh tốt thì sẽ giúp heo giảm được tỷ lệ mắc bệnh lên tới 70%.

>> Xem thêm chi tiết click  Kiểm soát dịch bệnh cho đàn heo với 4 nguyên tắc đơn giản

Xây dựng chuồng trại phù hợp

Yếu tố chuồng trại đóng vai trò quan trọng trong hoạt động chăn nuôi, nếu được xây dựng tốt thì chuồng trại sẽ tạo không gian sống tốt cho đàn heo. Bên cạnh đó, khi tăng đàn thì chuồng trại phải được mở rộng để đảm bảo tạo được không gian sống thích hợp cho đàn heo.

xu ly nươc thải chăn nuoi

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi

Nước thải chính là một nguyên nhân, hay nguồn bệnh dẫn tới các dịch bệnh có thể gặp phải ở heo. Vì thế, cần phải xư lý nước thải một cách tốt nhất để đảm bảo tránh được những tác nhân gây bệnh ỏ đàn heo. Xây dựng hầm biogas, sử dụng các phương pháp xử lý hiếu khí, sinh học khác chính là phương pháp có thể ứng dụng lúc này.

Lên kế hoạch chăn nuôi

Xây dựng những kế hoạch cụ thể cho hoạt động chăn nuôi giúp cho đàn heo có điều kiện phát triển tốt nhất, đồng thời hạn chế được những biến cố có thể gặp phải.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu