Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Kiểm soát dịch bệnh cho đàn heo với 4 nguyên tắc đơn giản

Trong quá trình chăn nuôi heo để đạt được hiệu quả chắc chắn bà con sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Đặc biệt là tình hình dịch bệnh có thể xẩy đến với những chuyển biến phức tạp làm cho bà con “mất trắng” nếu không có biện pháp xử lý một cách kịp thời.

Heo bị bệnh thường là bởi nhiều yếu tố khác nhau như sức đề kháng kém do không đủ dinh dưỡng, điều kiện sống ô nhiễm tạo điều kiện cho các vi rút gây bệnh phát triển. Và khi phát triển thành dịch thì là bởi bà con chưa nắm bắt được các phương pháp kiểm soát phù hợp, khiên cho tốc độ phát triển của bệnh cao hơn. Vì thế, để nhằm giúp bà con giải quyết vấn đề này, BiogasViet sẽ gợi ý 4 nguyên tắc đơn giản nhằm giúp cho dịch bệnh không thể phát triển thêm, cùng tìm hiểu nhé.

kiểm soát dịch bệnh cho chăn nuôi heo

Hạn chế tiếp xúc với heo một cách tối đa

Nếu nhận thấy heo bị bệnh mà bà con có sự tiếp xúc quá nhiều thì sẽ khiến cho dịch bệnh có khả năng bùng phát nhanh chóng hơn. Bởi những thứ tiếp xúc với heo một cách trực tiếp như kim tiêm, phân hoặc con người sẽ dễ trở thành trung gian truyền bệnh. Vì thế, bà con cần phải xác định được heo bệnh, cách ly và có biện pháp xử lý thích hợp.

Stress khiến tình trạng dịch bênh tăng cao hơn

Khi vật nuôi cảm thấy mệt mỏi thì sẽ dễ mắc bệnh hơn, vì thế cần để đàn heo tránh gặp phải những yếu tố dẫn tới stress như chế độ thời tiết thay đổi thất thường, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tạo không gian sống tốt nhất. Giải quyết vấn đề gây nên stress cho đàn heo chính là cách để làm giảm quá trình phát triển của dịch bệnh.

kiểm soát dịch bệnh cho heo

Vệ sinh là yếu tố quan trọng cần thực hiện

Trước khi đàn heo có dấu hiệu mắc bệnh hoặc khi chúng đang bị bệnh thì quá trình vệ sinh luôn đóng vai trò quan trọng. Chuồng trại, dụng cụ chăn nuôi, cần được vệ sinh một cách sạch sẽ, xử lý chất thải bằng các phương pháp thích hợp như xây hầm biogas, xử lý sinh học,… sẽ ngăn chặn việc lây nhiễm có hiệu quả hơn.

Chế độ dinh dưỡng không thể bỏ qua

Quá trình chăm sóc heo thực chất là phải cung cấp đầy đủ dưỡng chất ngay từ đầu, để tạo điều kiện cho heo phát triển một cách khỏe mạnh với hệ miễn dịch tốt nhất. Như vậy sẽ giúp cho heo có khả năng chống chọi vói bệnh tất nhiều hơn. Khi heo bị bệnh thì yếu tố này cũng cần phải quan tâm, bổ sung thêm chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể tăng sức đề kháng, và bệnh nhanh khỏi hơn.

chi phí làm hầm biogas

Xem thêm các chủ đề bà con thể quan tâm

Hầm biogas là gì? hầm biogas có lợi ích như thế nào đối với ngành chăn nuôi

Ưu điểm, nhược điểm của hầm biogas composite

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu