Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Cách xây hầm biogas đạt tiêu chuẩn

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua hầm biogas là gì?

Hầm biogas là hệ thống xử lý chất thải được ứng dụng phổ biến, rộng rãi trong các trang trại, cơ sở chăn nuôi hiện nay và mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý các vấn đề về chất thải chăn nuôi. Sự phát triển nhanh chóng của ngành chăn nuôi về số lượng vật nuôi, trang trại tạo ra không ít áp lực và các vấn đề phát sinh.

Để giải quyết những vấn đề về chất thải chăn nuôi, xây bể biogas là lựa chọn của hầu hết các hộ gia đình và bà con nông dân hiện nay. Tuy nhiên, để có được một hệ thống đạt chất lượng, người chăn nuôi phải tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn và biết cách làm hầm biogas đạt chuẩn, cách xây hầm biogas như thế nào để mang lại hiệu quả xử lý chất thải một cách tốt nhất.

cach xay ham biogas (1)

Cách xây hầm biogas đạt tiêu chuẩn

Để xây dựng và lắp đặt được một hệ thống hầm biogas đạt tiêu chuẩn chất lượng. Cho hiệu quả tốt nhất trong quá trình xử lý chất thải, hạn chế các vấn đề gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường do quá trình chăn nuôi gây ra.

Bà con nông dân có thể lựa chọn lắp đặt cho mình hệ thống hầm biogas composite, hầm biogas HDPE hay chọn cách xây hầm biogas bằng gạch. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, số lượng vật nuôi để lựa chọn cho mình hệ thống biogas phù hợp nhất.

Tuy nhiên, dù bà con chăn nuôi có lựa chọn lắp đặt hầm biogas được làm sẵn hay chọn các làm hầm biogas thì nguyên tắc hoạt động và xử lý chất thải chăn nuôi của hệ thống biogas đều không thay đổi.

Toàn bộ chất thải vật nuôi khi được vệ sinh chuồng trại đều sẽ dẫn về hệ thống bể chứa của hầm thông qua đường ống được lắp đặt trực tiếp từ chuồng nuôi về hầm biogas.

cach xay ham biogas (2)

Xem thêm: Công thức tính thể tích hầm biogas

Tại đây, chất thải được phân hủy, phân giải bởi các vi khuẩn, vi sinh vật có trong hầm. Quá trình phân giải sẽ tạo ra các loại khí khác nhau. Một trong số các loại khí này bà con chăn nuôi có thể sử dụng để thắp sáng các thiết bị hoạt động bằng khí gas, dùng cho các loại bếp gas sử dụng khí biogas và đốt lửa để sưởi ấm.

Người chăn nuôi cũng có thể dùng máy phát điện để chuyển hóa khí gas thành điện năng để sử dụng cho tất cả các thiết bị điện trong gia đình.

Chất thải sau khi xử lý bằng hầm biogas có thể tận dụng làm phân bón cho cây trồng, giúp cây phát triển nhanh, hạn chế sâu bệnh.

Lợi ích của việc xây dựng, sử dụng hầm biogas

Việc lựa chọn sử dụng hệ thống hầm biogas được làm sẵn, chỉ cần lắp ráp hay chọn cách làm hầm biogas cũng đều mang lại cùng những lợi ích giống nhau cho người chăn nuôi.

cach xay ham biogas (3)

  • Giúp bà con chăn nuôi giải quyết được các vấn đề về chất thải của vật nuôi.
  • Hạn chế được lượng chất thải chưa qua xử lý bị thải ra ngoài
  • Hạn chế tình trạng ô n nhiễm môi trường.
  • Không làm ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt do chất thải chăn nuôi
  • Bảo vệ sức khỏe người dân và bà con nông dân
  • Mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, các cách làm hầm biogas đạt tiêu chuẩn và được bà con nông dân tin tưởng, sử dụng. Công ty Biogas Việt sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bàn con với nhiều loại hầm biogas như: hầm biogas composite, hầm biogas HDPE hay hầm biogas xây bằng gạch.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất về các dịch bà con có nhu cầu tìm hiểu. sử dụng.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu