Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Chăn nuôi heo siêu nạc hiệu quả với kỹ thuật đơn giản

Chăn nuôi heo theo mô hình trang trại hiện đang có bước phát triển mạnh ở nước ta hiện nay, đây là một hình thức chăn nuôi an toàn mang đến hiệu quả kinh tế cao. Trong đó, chăn nuôi heo siêu nạc được phần lớn bà con lựa chọn bởi năng suất cao, dễ chăn nuôi.

Mặc dù vậy, nếu như không nắm bắt được kỹ thuật chăn nuôi heo siêu nạc tốt thì hiệu quả nhận lại sẽ không như mong muốn. Vậy kỹ thuât chăn nuôi heo siêu nạc sẽ thế nào, cùng Biogasviet.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Phương pháp cho heo ăn

Phương pháp cho heo ăn

Heo phát triển khỏe mạnh hay gầy gò ốm yếu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, một trong số đó chính là chế độ dinh dưỡng. Nếu heo được ăn uống đầy đủ với nguồn thực phẩm sạch thì cơ thể mới phát triển khỏe mạnh, ngăn chặn được một số dịch bệnh có thể xảy ra. Vậy nên, để nuôi heo siêu nạc hiệu quả cần lựa chọn nguồn thức ăn và chế độ ăn thích hợp.

  • Nguồn thức ăn

Đối với vấn đề này, bà con cần lựa chọn thức ăn phù hợp với giống lơn siêu nạc mà mình nuôi từ nguồn thiên nhiên hay thức ăn trộn. Đảm bảo cho heo ăn với các loại thức ăn chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết,kết hợp hài hòa thức ăn công nghiệp và thức ăn tươi tự nhiên.

Khi lựa chọn nguồn thức ăn cần chú ý pha trộn tỷ lệ thích hợp, không sử dụng các loại bột mì đã qua chế biến, đậu nành sống để tránh tình trạng heo bị tiêu chảy. Sử dụng các loai bột, cám đủ tiêu chuẩn.

  • Chế độ cho ăn

Sau khi chọn lựa được nguồn thức ăn thích hợp thì cần tạo cho heo một chế độ ăn uống thích hợp. Mỗi độ tuổi heo sẽ có những chế độ, khẩu phần ăn khác nhau, heo cón vài tuần tuẩn sẽ có sức ăn khác với heo trường thành.

Hiện nay, cho heo ăn có hai phương pháp đó chính là cho ăn tự do sau khi cai sữa, bà con chỉ cần chú ý ở nguồn thức ăn không càn quan tâm tới khẩu phần quá nhiều. Cho ăn theo định lượng giúp cho heo nạc nhiều, tiết kiệm được thức ăn.

Chăm sóc cho đàn heo

Chăm sóc cho đàn heo

Chăm sóc đàn heo tốt tức là bà con hải chú ý tới quá trình vệ sinh chuồng trại. Nếu môi trường sống không sạch sẽ thì tỷ lệ heo mắc bệnh sẽ cao hơn, vì thế cần vệ sinh chuồng trại cũng như các vật dụng chăn nuôi một cách thường xuyên hoặc có định kỳ. Nên kết hợp xây dựng hệ thống xử lý chất thải trong quá trình chăn nuôi heo cho thích hợp.

Phòng và điều trị khi heo mắc bệnh

Phòng chống là điều cần thiêt để bảo đảm cho đàn heo nạc của bà con không gặp phải các dịch bệnh nguy hiểm như lở mồm, long móng,… Đầu tiên cần vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, phun thuốc sáy trùng khu vực chuồng trước khi chăn nuôi.

Nguồn thức ăn và nước uống cho heo cũng cần được kiểm định chặt chẽ, tránh tình trạng thức ăn bị ôi thiu, để quá lâu ngày. Bên cạnh đó cần kết hợp tiêm phòng vacxin đầy đủ cho đàn heo, tránh các dịch bệnh và giúp heo khỏe mạnh, hiệu quả cao sau khi xuất chuồng.

Phòng và điều trị khi heo mắc bệnh

Xem thêm những biện pháp xử lý nước thải tốt nhất hiện nay

Xử lý mùi hôi chăn nuôi gia súc bằng hầm biogas việt

Hướng dẫn vận hành hầm bể biogas composite

Hỏi giá bể composite trên thị trường hiện nay bao nhiêu tiền

hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến chi phí thấp

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu