Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Chất liệu composite là gì?

Chất liệu composite là gì?

Chất liệu composite là loại chất liệu tổ hợp của hai hay nhiều thành phần để tạo ra một loại vật liệu mới sở hữu những tính chất vượt trội hơn hẳn so với những vật liệu thành phần. Chất liệu composite theo như hình dạng vật liệu gia cường thường có 2 loại chủ yếu là sợi và hạt. Về bản chất, chất liệu composite có nền hữu cơ, kim loại và nền gốm. Tất cả những điều này tạo ra một loại chất liệu có độ bền vượt trội.

chat lieu composite (2)

Xem thêm: Cách xây hầm biogas đạt tiêu chuẩn

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội, chất liệu này được sử dụng phổ biến và được ứng dụng trong rất nhiều những sản phẩm khác nhau trên thị trường hiện nay. Đây là loại chất liệu có chất lượng cao, có độ bền vượt trội, có khả năng chống chịu được những tác động của môi trường, hóa chất lên bề mặt các sản phẩm được làm bằng chất liệu composite cao cấp.

Chất liệu composite được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau, được sử dụng để làm chất liệu chính cho một số các sản phẩm có thể kể đến như: Hầm biogas composite, nắp cống biogas composite, ống làm bằng chất liệu composite…

Những ưu điểm của chất liệu composite

Ưu điểm

Chất liệu composite sở hữu những ưu điểm vượt trội  so với rất nhiều các loại chất liệu khác trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của chất liệu composite, loại chất liệu đang được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề và sản phẩm trên thị trường hiện nay.

chat lieu composite (1)

– Chất liệu composite sở hữu một độ bền cơ học cao vượt trội so với nhiều sản phẩm khác

– Có khối lượng riêng nhỏ giúp cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, có độ cứng cao và khả năng uốn dẻo tốt.

– Có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khả năng tia UV cao, giúp cách điện, cách nhiệt tốt.

– Có khả năng chống lại sự ăn mòn của hóa chất, không gây tốn kém trong quá trình bảo quản sản phẩm, không tốt chi phí để sơn phủ, chống tình trạng ăn mòn.

– Chất liệu composite rất dễ dàng cho việc gia công, tạo hình cho sản phẩm. Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng với chi phí bảo dưỡng thấp

Xem thêm: Công thức tính thể tích hầm biogas

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, các sản phẩm chất liệu composite cũng tồn tại một số khuyết điểm:

– Chất liệu composite khó tái chế, tái sử dụng khi sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng

– Giá thành của các mặt hàng, sản phẩm làm bằng chất liệu composite có giá thành tương đối cao và tốn thời gian gia công sản phẩm.

– Chất liệu composite khá phức tạp trong khâu phân tích cơ, lý, hóa tính của các mẫu vật.

– Chất lượng của chất liệu composite phụ thuộc vào trình độ gia công của công nhân.

Ứng dụng của chất liệu composite trong đời sống hàng ngày

chat lieu composite (3)

Chất liệu composite được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên thị trường hiện nay và mang lại hiệu quả sử dụng cao khi khắc phục được những nhược điểm của các loại vật liệu khác. Một số ứng dụng của chất liệu composite vào đời sống như:

Làm vỏ động cơ tên lửa, làm bán hầm biogas composite, làm vỏ máy bay, tàu vũ trụ, gia công các loại bình chịu áp lực cao, ống dẫn xăng dầu,  ống dẫn nước…

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu