Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Giải đáp một số câu hỏi về quy trình xây hầm biogas composite

Như phần trước, chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về giải pháp hầm biogas trong chăn nuôi. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục bàn sâu hơn nữa về lợi ích cũng như làm thế nào để hầm biogas có thể hoạt động liên tục, tạo ra lượng khí ổn định cho các hoạt động sinh hoạt, sản xuất cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

sơ đồ ứng dụng chất thải

Chất thải sau quá trình phân giải xử lý như thế nào?

Lượng phân bón sau khi được thải ra khỏi hầm khí biogas thì ít mùi hôi hơn, làm phân bón tốt hơn, ít gây ô nhiễm môi trường. Chất thải sau khi đẩy ra khỏi bể chia làm 1 loại: phần thải rắn thì được sử đem ủ phân để bón lót cho cây trồng, chất thải lỏng thì có thể đem bón trực tiếp hoặc tiếp tục đem xử lý.

Lợi ích chính từ việc xây dựng khí biogas là gì?

Nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường, việc thiết lập hầm khí sinh học tạo ra nguồn năng lượng sạch, rẻ tiền, làm giảm chi phí khí gas cũng như tiết kiệm tiền cho các hoạt động thắp sáng, sưởi ấm trong gia đình. Bên cạnh đó, làm hầm biogas composite cũng hỗ trợ cho quy trình xử lý nước thải chăn nuôi heo, tận dụng nguồn chất thải từ phân người, phân động vật hay các phế phẩm từ nhà máy,vv…

Hơn nữa, nếu trước đây bà con thường tận dụng phân động vật để ủ phân bón cho cây trồng thì giờ đây, sau quá trình phân hủy thì cho ra lượng phân bớt mùi hơn, làm phân bón tốt hơn, hỗ trợ cho cây trồng tăng trưởng nhanh.

so don xu ly chat thai

Giá hầm biogas là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại hầm, loại hầm bằng nhựa hoặc hầm bằng gạch mà mức chi phí cũng khác nhau. Ngoài ra, để đáp ứng tối đa cho từng nhu cầu của mỗi hộ gia đình mà các đơn vị tiến hành sản xuất hầm biogas với các kích thước khác nhau, thông thường có 4 kích thước chính là 1.9m, 2.25m, 2.4m, 2.9m.

Trung bình, mỗi hộ gia đình phải chi khoảng 10-15 triệu cho một thiết kế hầm biogas, ngoài ra với các trang trại chăn nuôi quy mô lớn từ vài trăm đến vài nghìn con thì có thể chuyển sang loại hầm biogas phủ bạt HDPE để tiết kiệm chi phí.

Đối với các doanh nghiệp, việc xây dựng hầm biogas vốn dĩ không phải là một dự án có lợi, bởi khả năng thu hồi vốn khó khăn. Thế nhưng, nếu bạn e ngại giá điện băng có thể tăng cao trong tương lai cũng như mong muốn giải quyết triệt để chất thải ra môi trường công trình khí sinh học có thể là giải pháp bền vững ngay lúc này.

bảng giá bể biogas composite

Gia đình tôi có thể tự xây hầm biogas hay không?

Nếu bạn hiểu rõ quy trình vận hành cũng như có nguồn nguyên liệu, nhân lực tại chỗ thì việc xây hầm biogas cải tiến cũng khá là dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng trong quá trình xây dựng, tốt nhất nên nhờ các kỹ thuật viên có chuyên môn tư vấn cũng như cân nhắc để làm hầm có kích thước phù hợp với quy mô chăn nuôi.

Chủ đề được quan tâm nhiều nhất

3 điểm cần lưu ý khi chọn sử dụng hầm biogas nhựa composite

Làm hầm biogas nhựa bà con đun nấu thỏa thích

Vì sao bà con nên chọn xây dựng hầm biogas?

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu