Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Hầm biogas cải tiến áp dụng cho hộ chăn nuôi ở quy mô nhỏ

Là một nước với nền nông nghiệp đóng vai trò làm chủ đạo, trong đó, hoạt động chăn nuôi ngày càng phát triển như Việt Nam hiện nay thi việc xây dựng hầm biogas chính là một giải pháp hữu hiệu. Sử dụng công nghệ biogas cho phép kết hợp hai yếu tố cung cấp năng lượng và giảm thiểu ô nhiềm môi trường một cách hài hòa.

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ

Nhu cầu sử dụng hầm biogas cải tiến

Sử dụng hầm biogas mang đến hiệu quả bảo vệ môi trường nhờ vào ưu điểm nổi trội của hệ thống này. Chất thải của vậy nuôi sẽ được xử lý tốt hơn, quá trình lên men để tạo khí của chất thải diến ra trong hầm ủ, kín nên không tạo nên những mùi hôi khó chịu. Đồng thời chất cặn cũng được sử dụng như một loại phân bón cho cây trồng và có thể hạn chế sử dụng loại phân hóa học.

Khí sinh học tạo thành chính là nguồn chất đốt sử dụng trong sinh hoạt, cũng nhu ứng dụng chuyển hóa thành điện năng sử dụng. Từ đó có thể thấy được hầm biogas không chỉ cung cấp năng lượng mà còn giải quyết vấn đề môi trường và nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Hiệu quả là như thế nhưng cho đến hiện tại, người dân vẫn không mấy “mặn mà” với việc xây hầm biogas. Có thể là do nhiều nguyên nhân tác động nhưng cơ bản có thể nhận thấy đó chính là các công nghệ hầm ủ đều có những nhược điểm nhất định. Có loại thì công nghệ lắp đặt không hiệu quả, số khác có chi phí xây dựng cao, khó khăn khi sửa chữa,…

Chính vì thế, khi hầm biogas composite hệ cải tiến được nghiên cứu và đưa vào sử dụng mang nhiều ưu điểm vượt trôi, và phù hợp với điều kiện của bà con. Loại hầm này được nghiên cứu, cải tiến về cấu trúc, vật liệu nên nâng cao chất lượng và làm giảm giá thành.

hầm ủ cải tiến biogas composite

Đặc điểm hầm biogas composite hệ cải tiến

Hầm biogas hệ cải tiến là sự phát triển trên kiểu hầm composite truyền thống, nên về cơ bản sẽ có các đặc điểm sau đây:

  • Về cơ bản, hầm có dạng hình cầu, được làm tư vật liệu composite cải tiến khả năng chống thấm cao và thích hợp cho nhiều kiểu địa hình khác nhau. Ưu điểm của kiểu hình này chính là có khả năng chịu lực tốt, tăng cường khả năng phá váng và chế tạo đơn giản.
  • Cấu tọ của hầm giống như những loại hầm truyền thống, được chia làm hai phần, phần dưới chứa chất thải phần trên là ngăn trữ khí và có nắp cố định, kiểu dáng nàu giúp cho lượng khí tạo thành liên tục. Phần thân có hình dạng là trụ tròn, với đáy hình chỏm cầu, bể điều áp hình trụ tròn.
  • Hầm có nhiều kích thước khác nhau với đường kính là 2.25m, 2.40m, 2.90m đáp ứng từng nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của từng hộ chăn nuôi.

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến bvc ở đâu

Hầm biogas composite hệ cải tiến BVC gia đình có khả năng khắc phục tốt những nhược điểm của các kiểu hầm trước đây. Ưu điểm nổi trội chính là khả năng tự động phá váng, đẩy váng ra ngoài, làm giảm công đoạn vệ sinh thường gây ảnh hưởng tới tính mạng người dân. Lắp đặt, xây dựng hầm đơn giản, không quá tốn diện tích, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu