Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Tư vấn xây dựng hầm biogas cải tiến bvc cho hộ gia đình

Nên chọn hầm biogas composite nào phù hợp hiện nay

Sản xuất nông nghiệp ở nước ta hiện đang giữ vai trò chủ đạo. Nghề chăn nuôi đã chuyển từ sản xuất nhỏ sang sản xuất hàng hóa quy mô vừa. Cùng với việc phát triển chăn nuôi, khí sinh học (KSH) sẽ là một trong những nguồn năng lượng chính trong tương lai. Sử dụng công nghệ KSH là giải pháp hữu hiệu cho phép kết hợp hài hòa giữa cung cấp năng lượng với giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến chi phí thấp

Để đầu tư vào làm hầm biogas để phục vụ nhu cầu cho gia đình hay trang trại có hiệu quả và giảm tối thiểu chi phí cho mình bà con nên tìm hiểu kĩ về hầm biogas như các loại hầm biogas hiện nay, nên chọn hầm nào cho hợp lý, giá cả thế nào cho hợp lý, độ bền và thời gian sử dụng lâu năm, và an toàn cho người sử dụng, đây chính là những vấn đề bà con nên biết để đưa ra phương pháp tốt nhất để xây dựng hầm ủ khí biogas để sử dụng. Sau đây chúng tôi tư vấn và giúp bà con chọn hầm biogas được nhiều hộ và các công ty doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cũng như các sản phẩm thiết bị khác, với hầm biogas cũng vậy, cũng có nhiều loại, như hầm biogas xây, hầm biogas bằng nhựa, hầm phủ bạt hpde..Mỗi hầm có mỗi tính năng và ưu điểm nhược điểm riêng, về vấn đề ưu nhược điểm của mỗi loại hầm bà con tham khảo tại đây!. Chúng tôi muốn nói ở đây chính là hầm biogas composite hệ cải tiến bvc, đây chính là sản phẩm được mọi người sử dụng hiện nay, không chỉ các công ty lớn, trang trại lớn mà các nhà các hộ gia đình trang trại nhỏ lẽ cũng sở hữu cho mình loại hầm composite cải tiến này, vì sao hầm ủ biogas composite cải tiến bvc được bà con tin dùng như vậy, mời bà con theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Mặc dù công nghệ KSH đã đem lại hiệu quả thiết thực trong đời sống cộng đồng ở nông thôn nước ta, nhưng song song ở đó vẫn còn tồn tại những nguyên nhân và nỗi lo cần phải suy nghĩ và cãi thiện.

hầm-biogas-composite-cải-tiến-bvc
Những nguyên nhân cần giải quyết hiện:

– Nhu cầu sử dụng nhiều nhưng số lượng hầm SKH lại không đủ đáp ứng đủ vẫn còn hạn chế
– Công nghệ vẫn chưa phát triển mạnh và rộng khắp như mong đợi
– Chưa có công nghệ nào hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật
– Việc xây dựng, lắp đặt và sử dụng hầm chưa thuận lợi, chi phí đầu tư xây dựng hầm còn cao so với thu nhập của nông dân
– Thay thế, sửa chữa khó khăn do thiếu cơ sở dịch vụ kỹ thuật

Đây chính là vấn đề không chỉ bà con mà cho cả đất nước hiện nay. Nhằm khắc phục những vấn đề trên đồng thời kế thừa các ưu điểm của các thiết bị KSH ở Việt Nam như KT1, KT2, composite đang có trên thị trường. Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng hầm Biogas Việt đã thiết kế và đưa vào sản xuất Thiết bị khí sinh học composite Bioga Việt với vật liệu, kiểu dáng được cải tiến nhằm phát huy được các ưu điểm và hạn chế các nhược điểm của các loại thiết bị KSH cùng loại khác.

hầm-biogas-composite-hệ-cải-tiến-bvc-tại-biogasviet
Những ưu điểm nổi bật của hầm biogas composite hệ cải tiến BVC là:

– Được bổ sung sợi Tissue, việc sử dụng sợ tissue sẽ làm giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí trong lòng và trên bề mặt của lớp chống thấm, tạo nên độ bền cơ học cao cho lớp chống thấm, đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong chống thấm.

– Phần bầu chứa khí được thiết kế hai chóp dạng hồ lô nên không xảy ra tình trạng tắc gas như những dạng cũ thông thường, ngoài ra thiết kế này còn giúp thu nước đọng, và cho chất lượng khí gas tinh khiết nhất
xử lí môi trường tốt hơn những dạng hầm thông thường nhờ hai phần lồi ra của bể phân giải chính là cửa nạp và lối ra của hệ thống ( cực đại hóa được lối và và lối ra ). hơn nữa thiết kế này làm tăng thể tích bể phân giải

– Được bổ sung sợi Tissue, việc sử dụng sợ tissue sẽ làm giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí trong lòng và trên bề mặt của lớp chống thấm, tạo nên độ bền cơ học cao cho lớp chống thấm, đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong chống thấm, tăng tuổi tho của thiết bị
Với Thiết kế hầm biogas nhựa cải tiến bvc cho hộ gia đình là một trong những giải pháp tối ưu cho bà con vùng nông thôn, vừa tạo ra nguồn khí sinh học sạch mà lại có thể hỗ trợ tốt cho hoạt động nông nghiệp. Chí phí xây hầm khí sinh học không quá đắt lại không tốn công như trước, bà con có thể nhờ sự tư vấn ở công ty Biogas Việt, từ đó ứng dụng hầm bể biogas composite để phục vụ cho các hoạt động của đời sống.

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến bvc
Tại sao nên chọn hầm biogas composite cải tiến?

Hơn 80% dân số Việt Nam sản xuất nông nghiệp, chính vì thế mà nhu cầu phân bón là rất lớn, ngoài những loại phân bón vô cơ thì bà con nước ta còn tận dụng loại phân bón từ bò lợn để góp phần tăng năng suất cho cây trồng. Tuy nhiên, chất thải gia súc gia cầm vẫn chưa thực sự được tận dụng triệt để, trong khi trung bình mỗi hộ nuôi từ 3-4 con heo thì bà con có thể vừa làm phân bón lại có thể sản xuất nguồn nguyên liệu khí đốt sạch cho việc nấu nướng hoặc điện năng sinh hoạt.

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề mà các quốc gia trên thế giới đều quan tâm, hiện tượng trái đất nóng trên ảnh hưởng tiêu đến với sự sống của con người. Thế nên, những chiến dịch bảo vệ môi trường được đưa ra nhằm giảm thiểu khí thải, chất thải sinh học ra các kênh ao hồ được các nước ủng hộ nhiệt liệt.
Giữa thực trạng đó, chất thải động vật là nguồn nguyên liệu quý giá, đóng vai

trò tích cực mà bà con vẫn chưa nhận thức được. Chưa kể, nguyên liệu chất đốt vẫn là khí gas, chi phí lại đắt đỏ mà chỉ ứng dụng trong thời gian cực ngắn, thông thường là 2-3 tháng cho 1 bình gas.

Giải pháp hầm biogas mini là sự lựa chọn phù hợp cho các hộ gia đình hiện nay, tùy thuộc vào quy mô chăn nuôi mà bà còn có thể cân nhắc để chọn các loại hầm có kích thước vừa phải. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, hầm khí biogas composite sở hữu nhiều ưu điểm so với cách xây dựng hầm bằng gạch như trước đây, chi phí lại rẻ hơn nhiều.

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ

Lựa chọn loại hầm khí biogas nào cho hộ gia đình là hợp lý?

Nếu trước đây việc xây dựng hầm ủ khí biogas chỉ thích hợp cho các hộ chăn nuôi có quy mô lớn khoảng vài chục con trở lên thì giờ đây, bà con có thể an tâm nhờ công nghệ cải tiến của chúng tôi. Đa số hộ nông dân hiện nay sở hữu trung bình 3-5 con lợn, chưa kể phân của trâu bò thì loại hầm biogas cải tiến bvc quy mô gia đình có dung tích  4m3 là phù hợp nhất.

Ưu điểm lớn nhất của loại hầm này chính là sử dụng chất liệu nhựa cốt thủy tinh cực bền, thiết kế hình cầu nên có khả năng chịu lực cao, tự động phá váng. Bên cạnh đó, loại hầm này được thiết kế không cố định, tức là nếu bà con muốn chuyển sang một khu vực khác thì rất dễ dàng, trong khi hầm biogas xây bằng gạch thì không thể làm được điều này.

Hầm biogas hộ gia đình được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, việc xây dựng lặp đặt dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí song hiệu quả sử dụng dài lâu, bảo hành lên đến 5 năm. Nếu quý khách hàng cảm thấy công nghệ hầm cũ không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như việc xây dựng phức tạp, ứng dụng khó khăn thì có thể liên hệ để được tư vấn chọn hầm biogas cải tiến bằng nhựa của chúng tôi.

Xem thêm Những điều cần lưu ý khi xây dựng hầm khí biogas

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu