Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Hầm biogas composite cải tiến BVC có ưu điểm gì?

Ưu điểm của hầm biogas cải tiến BVC 

Sử dụng hầm biogas chính là cách để biến chất thải thành năng lượng có lợi sử dụng cho các hộ gia đình nông thôn Việt Nam. Để giúp nâng cao hiệu quả sinh khí, khắc phục những điểm hạn chế của các kiểu hầm cũ, người ta nghiên cứu mẫu hầm biogas composite cải tiến BVC mới với cấu trúc vượt trội, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng.

hầm bể biogas cải tiến

Tầm quan trọng của mẫu hầm biogas cải tiến BVC

–  Hoạt động chăn nuôi hiện nay được các cấp nhà nước để cao phát triển, khuyến khích bà con tham gia hoạt động chăn nuôi kết hợp với sản xuất nông nghiệp. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả kinh tế cao, giải quyết công ăn việc làm cho bà con. Tính tới thời điểm hiện tại, ngành chăn nuôi có những bước phát triển vượt bậc với số hộ chăn nuôi ngày càng cao, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

– Tuy nhiên, mặt trái của chăn nuôi là những ảnh hưởng của chất thải tới môi trường tự nhiên, làm cho môi trường sống bị ô nhiễm nghiêm trọng. Trong nhiều phương pháp khắc phục được đề ra, làm hầm biogas là lựa chọn thiết thực với nhiều lợi ích. Tình trạng ô nhiễm môi trường giảm xuống khi bà con sử dụng hầm ủ, nguồn khí đốt tạo thành giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhất định, giúp hiệu quả hoạt động chăn nuôi phát triển hơn.

– Mặc dù vậy, với hệ thống hầm biogas quá cũ, lỗi thời lại làm cho hiệu quả không được như mong muốn, đôi khi còn gây nên ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường. Mầu hầm cải tiến ra đời giúp cho những vấn đề này được giải quyết, đồng thời còn mang đến nhiều hiệu quả thiết thực hơn kiểu hầm trước đây.

>> Mời bà con tìm hiểu hầm biogas composite hệ cải tiến cho hộ gia đình

hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến chi phí thấp

Ưu điểm vượt trội của hầm biogas hệ cải tiến

Mẫu hầm biogas cải tiến về cơ bản được thiết kế dựa trên kiểu hầm composite thông thường, nhưng được nâng cấp thêm ở một số điểm nhất định nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Cơ bản mẫu hầm nãy mang đến những lợi ích đó là:

  • Hầm biogas hệ cải tiến BVC có thiết kế hình khối cầu cơ bản giúp cho không gian xây dựng có thể thu nhỏ, đồng thời cũng chứa đựng chất thải một cách có hiệu quả nhất.
  • Được làm tư vật liệu composite cải tiến nên có khả năng chống thấm cao, độ bền tốt, tránh được các va đập có thể xảy ra. Đồng thời, chất liệu này cũng có trọng lượng nhẹ nên việc di chuyển, lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.
  • Hầm loại mới được thiết kế đặc biệt giúp tăng khả năng chống đóng cặn, phá váng một cách tự động, cũng như đẩy cặn ra bên ngoài. Như vậy sẽ giúp bà con gảm ddowcj quá trình vệ sinh hầm như trước đây.

hầm biogas composite cải tiến bvc

Các kích thước của hầm biogas cải tiến bvc hiện nay:

  • Hầm biogas đường kính 2.25 hệ cải tiến BVC
  • Hầm biogas đường kính 2.40m hệ cải tiến BVC
  • Hầm biogas đường kính 2.90 m hệ cải tiến BVC

Dựa vào các kích thước trên bà con chọn lựa hầm biogas cải tiến cho mình thật chính xác để đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm được chi phí nhé

Nhờ vào ưu điểm vượt trội của mình, hầm biogas cải tiến BVC khi sử dụng mang đến hiệu suất sinh khí lớn, tạo nên nguồn chất đột sạch, giá rẻ cho bà con sử dụng.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu