Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Hiệu quả thu được từ mô hình sử dụng máy phát điện biogas

Là một trong những tỉnh thành được lựa chọn để thực hiện hỗ trợ lắp đặt máy phát điện sử dụng khí biogas. Các hộ gia đình và trang trại chăn nuôi tại Lào Cai đã tận dụng mô hình này để giải quyết triệt để những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, đồng thời tạo ra nguồn điện ổn định phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình, tiết kiệm chi phí.

nấu ăn với bếp sử dụng khí biogas

Cùng với các tỉnh Bình Định, Hà Tĩnh, Sóc Trăng và Tiền Giang, Lào Cai được lựa chọn để thực hiện mô hình sử dụng, lắp đặt máy phát điện biogas của Ban quản lý dự án Hỗ trợ nông nghiệp cacbon thấp Trung ương.

Dự án lắp đặt thí điểm máy phát điện biogas

Với mô hình này, các hộ chăn nuôi tại Lào Cai và 4 tình còn lại sẽ tận dụng được lượng khí gas sản sinh ra từ hầm biogas xử lý chất thải chăn nuôi. Góp phần hạn chế lượng chất thải xả ra gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí trong quá trình chăn nuôi. Để có thể nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của khách hàng, người dùng.

Do nhu cầu tiêu thụ của thị trường ngày càng tăng cao, các hộ chăn nuôi, các trang trại xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho lượng khí gas biogas dư thừa tăng cao. Để tận dụng nguồn năng lượng sinh học từ hầm biogas này, các hộ chăn nuôi có quy mô từ 100 con trở lên đã được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn của tỉnh Lào Cai hỗ trợ lắp đặt máy phát điện biogas để chuyển đổi khí gas thành điện năng cung cấp cho quá trình chăn cũng như hạn chế được những tác động không tốt đến môi trường sống.

Hiệu quả thu được từ máy phát điện biogas

thắp sáng với đèn sử dụng năng lượng từ khí biogas

Mô hình lắp đặt máy phát điện biogas, tận dụng khí sinh học từ hầm biogas được thực hiện thí điểm tại một số các huyện ở Lào Cai như: Huyện Bảo Thắng, Mường Khương, Văn Bàn, Bát Xát và thành phố Lào Cai. Với 21 hộ có đủ điều kiện đáp ứng và được lựa chọn lắp đặt thí điểm hệ thống máy phát điện, cho công suất từ 5,5 – 10kw/giờ. Sau một năm thực hiện thí điểm việc sử dụng máy phát điện sử dụng khí biogas. Thực tế cho thấy các hộ chăn nuôi đã tiết kiệm được đên 50% chi phí, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống và đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và người chăn nuôi.

Qua thực tế cho thấy, với việc áp dụng mô hình này đã mang đến hiệu quả kinh tế cao cho các hộ chăn nuôi. Theo tính toán của một hộ chăn nuôi được áp dụng mô hình này, mỗi ngày máy phát điện biogas cung cấp trung bình 4kw/h, giúp hộ chăn nuôi tiết kiệm được 50.000đ tiền điện mỗi ngày. Mỗi tháng hộ chăn nuôi sẽ tiết kiệm được 1.5 triệu đồng mỗi tháng cho chi phí chăn nuôi và sinh hoạt trong gia đình. Máy phát điện cung cấp điện năng cho hầu hết các thiết bị sử dụng đến điện trong gia đình như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tivi, quạt điện…

máy phát điện sử dụng khí biogas

Bên cạnh khả năng tiết kiệm chi phí cho người chăn nuôi. Khi lắp đặt và sử dụng máy phát điện chạy bằng khí biogas cũng là cách để hạn chế những tác động của việc chăn nuôi lên môi trường sống, sức khỏe con người.
Là một phần của dự án hỗ trợ nông nghiệp cacbon thấp được thực hiện bởi nguồn vốn của Ngân hàng phát triển Châu Á. Mô hình sử dụng máy phát điện hiện nay đã được nhân rộng và có trên 3400 hộ chăn nuôi đã áp dụng. Góp phần bảo vệ môi trường khỏi những tác động của chất thải chăn nuôi cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân.

Ngoài ra, dự án sử dụng máy phát điện biogas, tận dụng nguồn khí gas từ việc xây dựng hầm biogas còn góp phần thay đổi nhận thức của người dân. Nâng cao ý thức trong quá trình chăn nuôi và bảo vệ môi trường khỏi những tác động của chất thải. nước thải vệ sinh chuồng trại chăn nuôi.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu