Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Làm sao để tiết kiệm chi phí khi làm hầm khí biogas?

Làm hầm biogas là một trong những vẫn đề mà bà con nông dân đang hết sức quan tâm, đây là một trong những cái mới được vận động, tuyên truyền nhằm góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới của Đảng và Nhà nước. Thế nhưng, với đời sống kinh tế của bà con còn khá khó khăn thì làm gì để tiết kiệm được chi phí khi mà xây dựng hầm khí biogas?

Việc làm hầm biogas cho hộ gia đình chiếm tỉ lệ khá lớn, bên cạnh đó các nông trại cũng ra sức áp dụng công nghệ xử lý nước thải trong chăn nuôi để vừa bảo vệ môi trường, vừa đồng thời tạo ra nguồn nhiên liệu sạch cho các hoạt động đun nấu, sưởi ấm. Vì thế, để bà con có thể áp dụng đúng quy trình cũng như thông hiểu về cách thức xây dựng hầm biogas chất lượng, chúng tôi xin gởi đến quý bà con những thông tin hữu ích sau đây:

chi phí làm hầm biogas

Giá hầm biogas hiện nay là bao nhiêu?

Nhiều bà con thắc mắc không biết chi phí xây hầm bể là bao nhiêu, như chúng ta đã biết mức sống ở các vùng nông thôn khá là thấp vì bà con chỉ biết phụ thuộc vào mấy sào ruộng, mấy con gà, lợn là chính. Nếu trước khi thì trung bình từ 10 con trở lên mới có nhu cầu làm hầm khí sinh học, giờ đây bà con có thể hoàn toàn yên tâm vì hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các mẫu hầm với mức giá khác nhau, có thể áp dụng cả với những hộ gia đình có từ 3-5 con.

Giá bán hầm khi biogas dao động từ mức giá 10-15 triệu với với hầm 1m9, 2m25, 2m45, 2m7, đã bao gồm phí lắp đặt, vận chuyển hoặc phụ kiện đi kèm. Dưới đây là một số loại hầm bà con có thể tham khảo trước:

  • 90m giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với những hộ gia đình sở hữu từ 5-10con, con lợn, hoặc 3-5 con lợn và 1-2 con bò
  • 40m thì số lượng vật nuôi cần thiết là khoảng từ 10-15 con lợn hoặc 2-3 con bò, 5-7 con lợn
  • 90m chỉ thích hợp nếu quý bà con nuôi từ 30-60 con, nếu số lượng ít hơn có thể cân nhắc để lựa chọn loại hầm 2.40m hoặc 2.25m

Đối với từng kích thước nhất định, Biogas Việt sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý bà con, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

công nghệ biogas là gì

Tại sao bạn nên tránh xây dựng hầm biogas bằng gạch?

Dù chi phí làm hầm bằng gạch khá là rẻ, thế nhưng theo thực tế thì một số hộ gia đình, trang trại đã phải chuyển sang loại hầm biogas bằng nhựa composite bởi vì gặp phải một số các rắc rối trong quá trình sử dụng.

  • Không thể chủ động đẩy bã ra ngoài, sinh ra lượng khí gas thấp hơn
  • Việc bảo trì khó khăn, dẫn đến dễ khiến hầm bi hư hỏng nhanh chóng hơn
  • Lượng phân chưa kịp phân giải bị đẩy ra ngoài, gây bốc mùi hôi thối, sinh bệnh tật
  • Không gian ở của vật nuôi kém vệ sinh, khiến trâu bò phát triển kém, dễ bị bệnh
  • Hầm qua thời gian sử dụng, sớm có dấu hiệu bị axit ăn mòn, làm nứt hầm, dẫn đến rò rỉ ga

Vì thế, loại hầm biogas tốt nhất hiện nay được đánh giá cao nhất thường là loại hầm bằng nhựa, được sản xuất bằng sợi thủy tinh cao cấp, siêu bền. Tuy nhiên, để lựa chọn được các dịch vụ làm hầm khí sinh học chất lượng nhất, quý bà con nên tìm hiểu kỹ để tránh các công ty chuyên nhập khẩu các loại hầm Trung Quốc kém cỏi, không đảm bảo tiêu chí sử dụng

hầm bể biogas cải tiến

Xem thêm chủ đề có thể bà con quan tâm

Những lưu ý khi sử dụng hầm biogas để tránh ngạt khí

Chọn hầm biogas nắp nổi là lựa chọn tốt nhất

Tư vấn xây dựng hầm biogas cải tiến bvc cho hộ gia đình

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu