Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Làm thế nào khi hầm biogas xảy ra sự cố?

Hầm biogas trước đây đã giải quyết rất tốt vấn đề xử lý nước thải, đem lại hiệu quả trong việc cung cấp lượng khí gas ổn định cho quá trình đun nấu, thắp sáng hay chạy máy phát điện để tưới tiêu. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, dù đã đảm bảo xây dựng theo đúng kỹ thuật song thực tế vẫn xảy ra một số các vấn đề, nhiều hộ gia đình xử lý không đúng cách, gây ra sự cố đáng tiếc. Vậy, quý bà con cần phải giải quyết như thế nào vừa mang lại hiệu quả lại an toàn nhất?

giá hầm biogas composite

Xây hầm biogas, tiện cả đôi đường

Công nghệ khí sinh học trở thành giải pháp hàng đầu trong việc xử lý nước thải từ chuồng trại, chủ yếu là gia súc. Ngày nay, các hộ dân đẩy mạnh quy mô chăn nuôi để góp phần tạo ra nguồn phân bón hữu cơ cho cây trồng, đồng thời tạo ra nguồn năng lượng dùng cho máy phát điện, đun nấu thay thế cho các hình thức đun nấu cũ như trấu, củi, phế phẩm từ nhà máy.

Trước đây, trung bình mỗi hộ chỉ nuôi từ 3-10 con, chủ yếu là để bán lấy thịt, số chất thải từ lợn, bò chủ yếu để ủ sinh học nhằm tưới tiêu cho cây trồng. Trong khi đó, nguồn điện thắp sáng cũng như chạy máy phát điện, nhất là đối với các hộ dân chuyên canh cây công nghệ như hồ tiêu, cà phê,vv…lại phải bắt buộc phải mua từ điện công nghiệp, chi phí thì đắt đỏ. Trung bình, mỗi hộ mỗi tháng phải bỏ ra đến 2-3 triệu cho việc thắp sáng, chạy máy nước,vv..Vì thế, giải pháp xây hầm ủ biogas được các hộ gia đình rât ưa chuộng.

hầm biogas nhựa

Hầm nhỏ, lượng nước thải lớn thì xử lý như thế nào?

Dù đã cân nhắc về số lượng vật nuôi trường khi lắp đặt, song vì một số hộ tăng quy mô lên, dẫn đến lượng nước thải mỗi ngày tăng lên, kích thước hầm lại nhỏ dẫn đến hầm biogas không hoạt động kịp thời. Từ đó, bà con buộc phải bán tháo hoặc thải ra các kênh mương vì chuồng nuôi không thể chưa hết, gây ra ô nhiễm môi trường cũng như phí phạm nguồn nguyên liệu khí sinh học tiềm năng.

Để xử lý trường hợp này, các cơ quan quản lý khuyến cao người dân không nên thải phân ra ngoài môi trường, bởi điều này không chỉ gây hôi thối mà còn mất mỹ quan môi trường. Thay vào đó, các chủ trại nên xử lý một phần phân chuồng bằng cách ủ phân vi sinh để giảm thiểu đến mức tối đa lượng phân sống chưa qua xử lý.

hầm biogas composite giá rẻ cải tiến

Có thể bạn quan tâm  Bà con cần chuẩn bị những gì khi xây hầm biogas?

Không nên tự ý xuống hầm để tránh ngat khí độc?

Đã có rất nhiều lời cảnh báo dành cho những ai đang sử dụng hầm biogas bằng gạch, thế nhưng bỏ ngoài những lời cảnh báo đó nhiều người vẫn cố chấp để dẫn đến những sự việc đau lòng.

Đối với một số loại hầm sau một thời gian sử dụng thì có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng, axit ăn mòn, cho hiệu suất khí gas yếu. Để xử lý tình trạng này, đa phần các hộ dân đều tự ý mở nắp để kiểm tra, tuy nhiên đây cũng là một nguyên nhân chính gây ra ngạt thở, bị ngộ độc bởi khí gas do vẫn còn sót lại dù đã để qua 1 ngày 1 đêm.

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ

Vì vậy, Biogasviet cảnh báo bà con tránh tự ý xuống hầm nếu chưa có hướng dẫn của các nhân viên kỹ thuật. Tốt nhất, nếu hầm biogas có sự cố thì nên trực tiếp tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đối với những hầm ủ biogas đã lâu không sử dụng, bị tác động bởi mưa gió hoặc trục trặc thường xuyên thì tốt nhất nên phá bỏ.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu