Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Lợi ích của hầm biogas nhựa composite

Có thể dễ dàng thấy được sự phổ biến của các loại hầm biogas được các hộ gia đình, các trang trại chăn nuôi sử dụng để giải quyết vấn đề chất thải chăn nuôi và mang đến nhiều hiệu quả khác nhau về kinh tế, môi trường…

Có khá nhiều loại hầm biogas khác nhau được cung cấp trên thị trường để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng, người tiêu dùng. Mỗi một cơ sở chăn nuôi hay quy mô chăn nuôi khác nhau thì nhu cầu lắp đặt, xây dựng hầm biogas cũng khác đi.

Những cơ sở chăn nuôi có quy mô lớn thường lựa chọn lắp đặt hầm biogas HDPE, ngược lại, các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ sẽ phù hợp với lắp đặt hầm biogas composite. Bài viết hôm nay sẽ tập trung vào hầm biogas composite và những lợi ích của hầm biogas nhựa composite mang lại cho người chăn nuôi nhỏ lẻ.

loi ich cua ham biogas nhua composite (1)

Những lợi ích của hầm biogas nhựa composite mang lại cho người chăn nuôi

Hầm biogas nhựa composite là sự lựa chọn của nhiều người dùng, khách hàng, mang đến rất nhiều những hiệu quả trong quá trình chăn nuôi với quy mô nhỏ lẻ hộ gia đình. Lợi ích của hầm biogas nhựa composite mang lại cho người chăn nuôi có thể kể đến như xử lý chất thải chăn nuôi thải ra, tạo ra nhiên liệu phục vụ sinh hoạt, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường, sức khỏe người dân.

Khi xây dựng hệ thống hầm biogas nhựa composite, người chăn nuôi sẽ giải quyết được vấn đề chất thải thải ra khi vệ sinh chuồng trại chăn nuôi thải ra. Lượng chất chất thải thải ra đều sẽ được đưa vào hầm biogas nhựa composite. Tại đây, quá trình phân giả chất thải sẽ diễn ra và tạo ra một lượng các loại khí cung cấp các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Lượng khí sinh ra từ quá trình phân giải chất thải bao gồm cả khí nito và photpho, hai loại khí này có khả năng đốt cháy nên được tận dụng để nấu ăn, thắp sáng thay cho điện và gas thông thường. Một hầm biogas có thể cung cấp lượng khi gas đủ để đáp ứng các hoạt động sinh hoạt của hộ chăn nuôi.

loi ich cua ham biogas nhua composite (2)

Việc sử dụng khí gas từ hầm biogas thay thế điện, gas sẽ giúp cho người chăn nuôi tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối mỗi năm khi xây dựng và lắp đặt hệ thống hầm biogas nhựa composite để xử lý chất thải từ hoạt động chăn nuôi của gia đình.

Bên cạnh những lợi ích của hầm biogas nhựa composite kể trên. Xử lý chất thải chăn nuôi bằng hầm biogas sẽ góp phần rất lớn cho việc bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa tình trạng chất thải chăn nuôi làm ô nhiễm không khí, nguồn nước và sức khỏe của người dân.

Xem thêm: Hầm biogas là gì? hầm biogas có lợi ích như thế nào đối với ngành chăn nuôi

Địa chỉ xây dựng, lắp đặt hầm biogas nhựa composite uy tín, chuyên nghiệp

loi ich cua ham biogas nhua composite (3)

Với rất nhiều những lợi ích của hầm biogas nhựa composite mang đến cho người chăn nuôi trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà nhu cầu xây dựng và lắp đặt hầm biogas nhựa composite của người chăn nuôi trên thị trường ngày càng tăng cao.

Bà con chăn nuôi khi có nhu cầu xây dựng, lắp đặt hầm biogas hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Biogas Việt với kinh nghiệp thi công, lắp đặt hầm biogas nhựa composite cho rất nhiều khách hàng khách hàng, hộ gia đình chăn nuôi. Biogas việt sẽ mang đến cho bà con những hệ thống biogas nhựa composite có chất lượng tốt nhất.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu