Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Muốn đàn heo phát triển khỏe mạnh bà con cần chú ý

Đàn heo phát triển khỏe mạnh thì bà con sẽ nhận được hiệu quả cao về kinh tế, nhưng nếu heo nhiễm bệnh thì cũng dễ bị “mất trắng” không chỉ đàn heo mà con cả công sức, tiền bạc bỏ ra để chăm sóc.

Thực tế, môi trường sống của đàn heo chính là điều kiện tốt nhất để các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh phát triển. Khi điều kiện sức khỏe của heo bị giảm sút, thì những tác nhân gây bệnh này sẽ xâm nhập và khiến dịch bệnh bùng phát. Không chỉ ảnh hưởng tới đàn heo mà con người cũng phải chịu một phần nhất định.

Có nhiều yếu tố khác nhau khiến cho đàn heo nhiễm bệnh, nhưng chủ yến nhất vấn là 4 yếu tố. Đó là những yếu tố nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

nuoi heo sach

Điều kiện sống của đàn heo không được thoải mái

Con người sẽ cảm thấy khó chịu khi thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh, đối với vật nuôi cũng vậy. Thông thương heo sẽ cảm thấy thoải mái khi được phát triển trong nhiệt độ mà nó cho là thích hợp. Khi nhiệt độ quá cao hoặc thấp hơn so với mức nhiệt thoải mái này thì heo sẽ càm thấy khó chịu.

Vì thế, lúc này cần điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp. Khi được sống và phát triển ở điều kiện nhiệt độ thích hợp heo sẽ luôn khỏe mạnh và có thể tránh được những mầm bệnh nguy hiểm.

Vấn đề an toàn sinh học của chuồng trại

An toàn sinh học chính là một trong những tiêu chí để nhăm hạn chế sự xâm nhập của vi rút gây bệnh đối với đàn heo từ bên trong lẫn bên ngoài. Tiến hành chăn nuôi heo cần phải chú trọng tới yếu tố này cần:

  • Cách ly giống mới với giống cũ trong chuồng.
  • Tiêm chủng các loại vacxin phòng bệnh đầy đủ.
  • Hạn chế người vào chuồng trại.
  • Vệ sinh chuồng trại một cách sạch sẽ, thường xuyên.
  • Xây dựng hệ thống xử lý chất thải như hầm biogas,…
  • Nếu vận chuyển heo cần áp dụng phương pháp thích hợp.

♦ >> Xem giá bể composite bao nhiêu tiền tại đây!

vệ sinh chuong trại nuôi heo (1)

Không gian chuồng trại như thế nào?

Người dân thường chọn lựa bổ sung đàn heo khi nhận thấy lợi ích kinh tế nhận được cao, tuy nhiên số lượng heo nhiều nhưng chuồng trại vẫn có quy mô như cũ thì khó có thể phát triển lâu dài, đồng thòi cũng là căn nguyên dẫn tới dịch bệnh phát triển. Vì thế, nếu muốn tăng đàn, trước hết cần phải mở rộng hệ thống chuồng trại với quy mô lớn hơn.

Khi muốn nuôi thêm heo mới thì cần phải có thời gian để chuồng trống, vừa tạo tời gian để vệ sinh, vừa giú loại bỏ nhưng nguy cư tiềm ẩn và tạo điều kiện để heo xuất chuồng cùng một lúc.

chi phí làm hầm biogas

Chế độ dinh dưỡng đối với hệ miễn dịch của heo

Hệ tiêu hóa đối với heo chính là cơ quan miễn dịch lớn nhất, vì thế việc cung cấp nguồn thức ăn cho heo cần phải chú ý. Đặc biệt, thức ăn hiện nay không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng mà còn ảnh hưởng tới đời sau của heo. Nên cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt sẽ giúp đàn heo hát triển tốt hơn và tăng khả năng phòng bệnh ở những lứa tiếp theo.

Xem thêm chủ đề có thể bà con quan tâm

Sự cần thiết của hầm biogas trong xây dựng mô hình VAC

Tư vấn chọn hầm biogas nhựa composite cho bà con

Chăn nuôi vật nuôi sạch giúp nhanh phát triển – bảo vệ môi trường

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu