Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Những khó khăn của ngành chăn nuôi mùa dịch Covid-19

Với sự diễn biến thất thường của tình hình dịch viêm phổi Covid-19, rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm khác nhau bị ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Những tác động của dịch Covid-19 là vô cùng lớn, đến nền kinh tế của cả nước và tất cả các ngành nghề đều bị ảnh hưởng từ các ngành kinh tế đến sản xuất chăn nuôi.

Những ảnh hưởng đa chiều của dịch Covid-19

nganh chan nuoi gap kho khan (2)

Ngành chăn nuôi heo năm 2019 gặp khó khăn do dịch tả lợn Châu Phi gây ra và dịch Covid-19 đầu năm 2020 càng làm tăng thêm khó khăn cho người chăn nuôi khi các hoạt động thương mại đang dần ngưng trệ. Các đơn vị xuất nhập khẩu, các mặt sản phẩm động vật cùng roi vào tình trạng khó khăn khi tình hình giao thương với các nước trở nên bị tạm ngừng hoạt động.

Bên cạnh ngành chăn nuôi heo, rất nhiều ngành chăn nuôi khác cũng bị ảnh hưởng do lệnh ngừng giao thương như trứng tằm, các sản phẩm phụ vụ các hoạt động chăn nuôi…cùng đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hoạt đông tiêu thụ hàng hóa đình trệ nghiêm trọng

Dịch Covid-19 làm gián đoạn rất nhiều các của các ngành nghề. Đối với ngành chăn nuôi là sự gián đoạn của  các chuỗi cung ứng các sản phẩm từ động vật như thịt, cá, trứng…do số lượng cung vượt quá nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

nganh chan nuoi gap kho khan (1)

Xem thêm: Giá heo tăng cao, người chăn nuôi vẫn dè dặt

Cùng với dịch Covid-19, những thông tin về dịch cúm A/H5N6 tái phát ở một số địa phương trong nước cũng làm ảnh hưởng đến tâm lý thiêu thụ các sản phẩm gia súc, gia cầm của người tiêu dùng sụt giảm rõ rệt.

Sự lo lắng của khách hàng người tiêu dùng về sự lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19, người dân hạn chế ra ngoài, hạn chế đến những nơi đông người cũng là lý do khiến cho lượng sản phẩm thịt động vật tiêu thụ giảm mạnh.

Theo thống kê của Tổng cục thống kê, chỉ số tiêu dùng của tháng 2/2020 giảm 0,17% so với 1 tháng trước đó. Dự báo tình trạng này sẽ còn kéo dài sau khi dịch Covid-19 được khống chế.

Trước những tình hình bất ổn của thị trường, người chăn nuôi cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý để tiếp cận với các nguồn thông tin chính thống về  tình hình dịch bệnh để đưa ra những quyết định phù hợp nhằm giảm thiểu thiệt hại cho các hoạt động chăn nuôi của mình.

Xem thêm: Trang trại chăn nuôi quy mô phải cách khu dân cư tối thiểu 400m

Nguồn: Nguoichannuoi.vn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu