Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Quản lý chất thải chăn nuôi toàn diện theo hướng mới

Tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải chăn nuôi diễn ra ngày càng phức tạp và phổ biến ở nhiều địa phương trên cả nước. Tình hình này diễn ra do sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành chăn nuôi về số lượng chuồng trại, trang trại cho đến số lượng vật nuôi.

Đây là sự phát triển tất yếu để có thể có nguồn thực phẩm cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ của khách hàng, người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Hạn chế tình trạng cung vượt cầu sẽ khiến cho giá thịt, các sản phẩm chế biến từ động vật tăng vọt.

Tuy nhiên, đổi lại với việc khách hàng, thị trường có đủ hàng hóa tiêu thụ chính là những vấn đề nan giải về xử lý nước thải chăn nuôi heo bằng hầm biogas. Cách giải quyết phù hợp để ngăn chặn tình trạng môi trường bị ô nhiễm do chất thải ngành chăn nuôi gây ra.

ham biogas xu ly chat thai (1)

Số lượng chất thải lớn và chưa được tận dụng hiệu quả

Theo như số liệu của Bộ Nông nghiệp – Phát triển nông thôn cung cấp. Cả nước có đến trên 23.500 trang trại chăn nuôi tập trung và khoảng 12 triệu hộ gia đình chăn nuôi theo mô hình nhỏ lẻ. Chủ yếu là chăn nuôi heo và các loại gia cầm là chủ yếu.

Với số lượng trang trại và hộ chăn nuôi lớn, số lượng vật nuôi khổng lồ. Mỗi năm, ngành chăn nuôi thải ra trên 120 triệu tấn chất thải cả rắn và lỏng. Tuy nhiên, lượng chất thải này vẫn chưa được tận dụng một cách hợp lý để  mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Ở nhiều địa phương ở những vùng nông thôn. Hầu hết trang trại và hộ gia đình chăn nuôi bị ảnh hưởng bởi những tác động mà chất thải vật nuôi gây nên. Chất thải chưa qua xử lý gây ảnh hưởng trực tiếp trên địa bàn xung quanh và sức khỏe của những người số gần khu vực chăn nuôi.

ham biogas xu ly chat thai (4)

Xem thêm: Xử lý vi phạm trang trại chăn nuôi heo xả thải ra môi trường

Tái tạo chất thải giúp tạo thu nhập cho bà con

Để hạn chế tình trạng ô nhiễm do chất thải chăn nuôi gây nên, người chăn nuôi, các trang trại cần có phương pháp để xử lý hiệu quả chất thải vật nuôi thải ra. Hạn chế tối đa tình trang chất thải bị thải trực tiếp ra ngoài gây ô nhiễm.

Khi đầu tư hệ thống xử lý nước thải, người chăn nuôi có thể dễ dàng xử lý hiệu quả lượng chất thải chăn nuôi. Tận dụng những lợi ích mang lại từ các hoạt động xử lý chất thải chăn nuôi cũng sẽ góp phần giúp cho người chăn nuôi tiết kiệm được một số khoản chi phí. Đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tận dụng để đưa vào tái sản xuất, chăn nuôi, phục vụ các hoạt động chăm sóc vật nuôi, vệ sinh chuồng trại.

ham biogas xu ly chat thai (2)

Xem thêm: Làm sạch môi trường, xử lý nước thải chăn nuôi tôm bằng hệ thống biogas

Xử lý chất thải chăn nuôi hiệu quả với hầm biogas

Để cải thiện và ngăn chặn các nguy cơ chất thải chăn nuôi bị rò rỉ ra bên ngoài gây nên tình trạng ô nhiễm. Hệ thống hầm xử lý chất thải biogas chất lượng, giá rẻ này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và mang lại hiệu quả xử lý thực hiện tốt nhất.

Chất thải vật nuôi thải ra và hoạt động vệ sinh chuồng trại sẽ được đưa về hầm biogas thông qua hệ thống ống dẫn được lắp đặt trực tiếp từ chuồng trại đến hầm. Điều này góp phần ngăn chặn tình trạng chất thải bị rò rỉ, thoát ra ngoài làm ảnh hưởng đến môi trường.

ham biogas xu ly chat thai (3)

Quá trình xử lý chất thải bằng hầm biogas sẽ tạo ra khí gas, có thể tận dụng lượng khí gá này để phục vụ các hoạt động sinh hoạt hoặc tái đầu tư xuất chăn nuôi.

Chất thải sau biogas có thể tận dụng để tưới, làm phân bón cho các loại cây trồng, giúp cây phát triển tốt và hạn chế được sâu bệnh.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu