Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Xử lý vi phạm trang trại chăn nuôi heo xả thải ra môi trường

Do tình trạng hầm biogas composite bị hư hỏng, một chủ trang trại chăn nuôi heo tại tỉnh DakLak đã cho xả trực tiếp nước thải chăn nuôi ra ngoài môi trường mà không thực hiện bất kỳ công đoạn xử lý nào.

Vào sáng ngày 25/4, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với các đơn vị chức năng để hoàn tất hồ sơ và xử lý một chủ trang trại nuôi heo đã có hành vi xả thải trực tiếp ra môi trường, gây ô nhiễm môi trường sống một cách nghiêm trọng.

xu ly vi pham chan nuoi heo (1)

Xem thêm: Bể 4 ngăn Biogas: Biến phân lợn thành tiền

Trước đó, vào chiều ngày 24/4, một tổ công tác trực thuộc Công an TP.Buôn Ma Thuột đã tiến hành rà soát, kiểm tra trang trại chăn nuôi heo của gia đình ông Trần Văn Dắn, 48 tuổi, ngụ tại tổ dân phố 7, phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột.

Vào thời điểm này, trang trại chăn nuôi heo của ông Dắn đang chăn nuôi với số lượng 136 con heo trên diện tích khoảng 200m2.

Qua công tác kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện, toan bộ lượng nước thải phát sinh trong quá trình chăn nuôi đều được ông Dắn cho chảy trực tiếp từ chuồng trại xuống hầm biogas qua hệ thống ống nhựa để được xử lý, phân hủy trước khi thải ra môi trường bên ngoài.

xu ly vi pham chan nuoi heo (2)

Xem thêm: Làm sạch môi trường, xử lý nước thải chăn nuôi tôm bằng hệ thống biogas

Thế nhưng, thời gian gần đây, do hệ thống hầm biogas bị hư hỏng nên toàn bộ nước thải chăn nuôi heo đều được ông Dắn xả trực tiếp ra một con suối gần đó. Việc này gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước, môi trường, ô nhiễm không khí va làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Theo như cơ quan chức năng cho biết, hành vi này xả thải chưa qua xử lý ra môi trường của ông Dắn đã vi phạm các quy định của pháp luật về lĩnh vực và hoạt động bảo vệ môi trường. Mặt khác, quy định của Luật chăn nuôi năm 2018, việc chăn nuôi trong khu dân cư cũng đã bị cấm. Vì vậy, hoạt động chăn nuôi heo của ông cũng vi phạm quy định của luật chăn nuôi.

Được biết, ông Dắn đã xây dựng trang trại chăn nuôi heo từ năm 2010 đến nay.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu