Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Sử dụng hầm biogas composite nhựa tái chế

Trong những năm qua, hầm biogas được xây dựng bằng rất nhiều nguyên liệu khác nhau như gạch, bê tông hay nhựa composite. Nhìn chung, các vật liệu trên vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như tuổi thọ thấp, không có khả năng tự đẩy bã phá váng, khả năng thu hồi khí kém nên dễ gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường.

Nhận thấy được những nhược điểm nói trên, một nhóm tác giả công ty TNHH Phát triển Công nghệ khí sinh học Môi trường xanh (Thái Bình) đã tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo nên loại hầm biogas composite nhựa tái chế khắc phục được những hạn chế đó.

hầm ủ biogas giá rẻ

Dùng nhựa tái chế sản xuất hầm biogas

Nguyên liệu chính được nhóm nghiên cứu sử dụng để sản xuất bể biogas là nhựa tái chế. Bằng cách thu mua các loại nhựa phế thải, phân loại, xử lý và dùng máy xay để tạo thành các hạt nhựa tái chế. Tiếp theo, các hạt nhựa được cho vào máy ép, máy sẽ nung chảy và bơm chất lỏng vào khuôn định dạng sản phẩm. Theo nhóm nghiên cứu “Nghiên cứu, sản xuất bể biogas bằng vật liệu nhựa tái chế cho biết bể có dạng hình cầu, đường kính ngang 2,25m, bao gồm 8 mảng ở mỗi nửa bán cầu có kích thước và khối lượng bằng nhau. Các mảng đó được đúc trong khuôn ép bởi máy bơm nhựa áp lực 2.200 tấn. Có khía ở 2 mép của mỗi màng để đưa doăng cao su vào giữa và có lỗ ốc định vị khớp nối.

Ngoài ra, phần giữa được thiết kế thêm một hoặc nhiều mô-đun hình trụ tròn có đường kính 2,25m nhằm mục đích nâng cao thể tích bể và làm đường ống dẫn dịch vào phân giải bằng cách dùng ống PVC 200 đặt sâu ½ hình cầu.

Xem thêm hầm biogas hệ cải tiến BVC dành cho gia đình

kich thuoc ham biogas composite

Ưu điểm nổi bật của hầm biogas composite nhựa tái chế

Sản xuất hầm biogas composite nhựa tái chế chất lượng không phụ thuộc vào tay nghề của người công nhân, ít tốn công lắp đặt, dễ vận chuyển, thích hợp với nhiều mô hình chăn nuôi khác nhau. Được kiểm soát bằng máy trong quá trình sản xuất nên đảm bảo được độ chính xác và đồng đều về mặt chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là loại hầm có khả năng thu khí cao do cách bố trí cột áp và có thể dễ dàng nạo vét bên trong, kê xếp hay vận chuyển trên cách phương tiện đến nơi thi công.

Không chỉ có vậy, do tận dụng nguồn nhựa đã qua sử dụng nên loại hầm này có giá thành rẻ hơn từ 35 – 45% so với các loại hầm biogas xây bằng gạch hay hầm biogas bằng nhựa composite có cùng thể tích.

kich thuoc ham biogas composite

Cũng theo đó, ông Nguyên Duy Đông nhóm trưởng nhóm nghiên cứu cho biết “Sản xuất bể biogas bằng nhựa tái chế là hướng đi đúng đắn, giải quyết các vấn đề bất ổn về môi trường hiện nay. Ðây là bước đột phá trong công nghệ khí sinh học, được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Tài nguyên và Môi trường đánh giá cao”.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu