Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Vì sao nên thay thế hầm biogas bằng gạch bằng composite

Với công nghệ ngày càng hiện đại thì hầm nhựa composite hiện nay đang phát triển và trở thành một lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ dân chăn nuôi. Với sự lựa chọn này phần lớn đã thay thế cho kiểu hầm biogas bằng gạch theo kiểu truyền thống. Vậy tại sao bà con lại co xu hướng chuyển sang sự lựa chọn này, hãy cùng tìm hiểu những lý do sau đây.

hầm biogas bằng gạch

Những hạn chế còn tồn tại của hầm biogas bằng gạch

Hầm biogas xây bằng gạch tuy khá đơn giản về chất liệu cũng như công đoạn thi công xây dựng, tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều hạn chế nhất định. Sau một thời gian đưa vào sử dụng những khuyết điểm đó càng lộ rõ khiến việc khắc phục gặp nhiều khó khăn.

Những chiếc hầm biogas bằng gạch thường có cấu trúc hoạt động kém hơn, nhất là trong giai đoạn đầu sẽ không tự động đẩy những cặn bã ra được nên lượng khí biogas sinh ra ít, mang lại công suất thấp.

Cách làm những chiếc hầm bằng gạch khá đơn giản nên phần lón hộ dân đều tự xây mà không cần đến sự tư vấn của công nghệ. Không nhận biết được tỷ lệ, kích thước hầm cũng như chất liệu xi măng hông đúng chuẩn nên thườn không đảm bảo về kết cấu. Tất cả chỉ xây dựng theo cảm tính và ước tính của chủ nhà vì thế chi sau một thời gian ngắn sử dụng, bắt đầu có hiện tượng ran nứt làm cho khí thoát ra ngoài.

Hầm biogas bằng gạch không có khả năng tự vá màng nên màng sinh học vật dày, khiến chất thải chưa được phân hủy hết đã thải ra ngoài. Không những khiến mất vệ sinh mà còn thu lại lượng khí ít, thậm chí trong nhiều trường hợp dẫn đến ngạt thở do nhiễm khí.

>>Mời bà con xem thêm những thuận lợi và khó khăn của hầm biogas bằng gạch

hầm biogas composite giá rẻ cải tiến

Thay thế bằng hầm biogas compsite là lựa chọn tốt nhất

Có thể thấy những hạn chế còn tồn tại ở cách làm hầm biogas bằng gạch có thể dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiêm mà bà con không thể lường trước được. Do đó các hộ chăn nuôi nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chiếc hàm biogas thật chất lượng và hiệu quả.

Theo nghiên cứu của những người chuyên xây dựng và lắp đặt hầm bioga khuyên người dân nên chọn hầm biogas nhựa composite để dùng, bởi:

– Hầm bể biogas composite được tạo thành từ chất liệu nhựa và chất thủy tinh cao cấp được nhập từ nước noài nên có độ bền cao, dẻo và có thể chịu được lực cũng như những tác động từ bên ngoài.

– Chúng có khả năng tồn tại ngoài môi trường trong một thời gian dài mà không bị ăn mòn bởi axit, trung bình buổi thọ của hầm biogas bằng nhựa có tuổi thọ lên đến 50 năm.

– Bể bằng nhựa có cấu trúc khép kín, tất cả các bộ phận đều có mô đun nên dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc vận chuyển và sửa chữa, điều mà hầm biogas bằng gạch không làm được.

– Hầm có thể tự phá váng, tất cả chất thải, rác khi đưa vào hầm sẽ được phân hủy hết. Với tính năng hoạt động mạnh, có thể tạo ra lượng khí biogas lớn, đồng thời những chất cặn bã còn lại sẽ được đưa ra môi trường sử dụng bón cho cây trồng.

xu ly nuoc thai chan nuoi biogasviet.com

Mặc dù giá thành có cao hơn một tí so với các chiếc hầm truyền thống nhưng với những ưu điểm của hầm biogas composite, hy vọng bà con sẽ có cách nhìn và đưa ra sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu