Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

3 yếu tố cần chú ý khi xây dựng chuồng trại chăn nuôi

Tiến hành chăn nuôi chính là một hướng đi đúng đắn giúp cải thiện đời sống, đồng thời tăng thêm thu nhập cho bà con. Tuy nhiên, để xây dựng chuồng trại đạt hiệu quả thì cần phải chú trọng tới nhiều yếu tố khác nhau.

Nằm bắt được những yếu tố này, bà con có thể tiết kiệm chi phí và xây dựng chuồng trại với chi phí rẻ nhất. Cùng tìm hiểu về 3 yếu tố cần chú ý khi xây dựng chuồng trại chăn nuôi qua bài viết dưới đây.

hương dan thiet kế chuong bò hiệu qua

Lựa chọn địa điểm

Nếu kinh doanh cửa hàng với các sản phẩm như mỹ phẩm, quần áo, giày dép,… cần chú trọng tới địa điểm thì hoạt động chăn nuôi heo cũng vậy. Việc lựa chọn một địa điểm thích hợp khi chăn nuôi heo giúp cho hiệu quả mang lại tốt hơn.

Thông thường bà con thường tận dụng vùng đất của mình để tiến hành chăn nuôi, điều này là hợp lý, tuy nhiên cần chú ý ở đây chính là chọn địa điểm xây chuồng. Chuồng trại được xây dựng cần đảm bảo yếu tố thông thoáng, không quá gần với những gia đình khác để tránh gây ảnh hưởng tới họ. Đồng thời chuồng trị cũng cần xây dựng trên vùng đất ít bị sụt, lún nhằm đảm bảo chuồng trại sau khi xây dựng có thể sử dụng dài lâu.

>> Mời bà con xem thêm

Học cách làm chuồng chăn nuôi bò đạt chuẩn

Cách bố trí chuồng trại chăn nuôi heo đạt tiêu chuẩn

xay dung chuong bo

Lựa chọn loại hình chăn nuôi phù hợp

Một vùng miền sẽ có những đặc điểm về địa hình khác nhau, khí hậu cũng có sự khác biệt nhất định. Vì thế hoạt động chăn nuôi chỉ mang lại lợi ích khi được ứng dụng ở địa hình thích hợp như đồi núi, xen lẫn đồng bằng.

Bên cạnh đó, bà con sinh sống ở vùng đất đồi núi trọc hay rung du ven biển có thể phát triển mô hình chăn nuôi thú rừng, thủy hải sản hiệu quả. Hay vùng Tây Nam Bộ với số lượng kênh rạch lớn thì nuôi trồng thủy sản mang lại lợi nhuận cao hơn.

Mặt khác, khi bà con biết cách kết hợp với nhau, tập trung chăn nuôi với quy mô lớn sẽ góp phần cải thiện đời sống tốt hơn, đồng thời giúp cho hình thức chăn nuôi nhỏ lẻ được giảm bớt, từ đó làm hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường nư hiện nay.

cách xây dựng chuồng trại hiệu quả

Xác định nguồn vốn để đầu tư thích hợp

Ở nước ta, chăn nuôi theo quy ô nhỏ rất phổ biến và phần lớn bà con không phải bỏ tiền ra mua đất bởi tự mình có sẵn một vùng đất rộng, thích hợp với hoạt động chăn nuôi. Nguồn vốn được nói tới ở đây chính là những chi phí bỏ ra để xây dựng hệ thống chuồng trại, xử lý chất thải chăn nuôi (thường là xây hầm biogas), con giống, cây trồng, thức ăn,… đây đều là những yếu tố tác động tới hiệu quả của hoạt động chăn nuôi.

xay dung chuong trai mo hinh chan nuoi

Vì thế, bà con cần xác định được nguồn vốn mình có để có sự đầu tư một cách thích hợp nhất, nếu muốn mở rộng thì cần tiến hành từ hình thức chăn nuôi nhỏ lẻ trước mới thực sự hiệu quả.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu