Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Máy phát điện biogas dành gia đình để tiết kiệm chi phí hàng tháng

Nhu cầu sử dụng điện trong cuộc sống

Việc tiêu thụ điện chắc hẳn ai cũng phẩn cần trong cuộc sống của chúng ta, mỗi người sử dụng điện với nhiều mục đích khác nhau, như sử dụng điện trong công ty, sản xuất, chế biến, sử dụng điện trong các trại chăn nuôi gà vịt, hay là trong trồng trọt trái cây chẳn hạn, điện không thể thiếu cho cuộc sống hiện nay, tùy mỗi công việc mỗi người lượng tiêu thụ điện khác nhau, công ty cần điện nhiều thì tiêu thụ điện càng nhiều, càng nhiều điện thì càng nhiều tiền phải trả về chi phí cung cấp điện cho nhà nước.

máy phát điện hầm biogas máy phát điện biogas

Điện đối với người nông dân hộ gia đình

Bài viết hôm nay không viết chung về điện của tất cả mà chỉ riêng về các hộ gia đình nông dân, khác với các công ty xí nghiệp lượng tiêu thụ điện để cung cấp cho gia đình thì không cao như các công ty sản xuất, nhưng đối với các hộ gia đình ở vùng quê thì lại khác, mỗi tháng đều chi ra khoảng phí về tiền điện mấy trăm ngàn. Vùng quê mà, mấy trăm ngàn thì lớn lắm bởi dưới đây chỉ làm đồng ruộng, chăn nuôi, trồng trọt lượng thu nhập rất thấp, có thể nói là thu nhập bằng năm chứ không phải là tháng nữa, bởi người nông dân sống bằng vụ mùa, hay chăn vật nuôi tầm ít nhất cũng mấy tháng mới thu lại được thu nhập, do vậy cuộc sống rất khó khăn, nên việc than vãn về tiền điện hàng tháng là không mấy gì là ngạt nhiên.

Làm cách nào để không mất khoảng tiền chi cho tiền điện mỗi tháng

Bà con đã biết công nghệ dùng hầm khí sinh học biogas để tạo ra điện năng với công suất lớn, các nhà nghiên về xử lý nước thải chăn nuôi công nghiệp đã nghiên cứu biện pháp xử lý chất thải và tận dụng nguồn phân thải đã phát triển thêm các hữu ích cho việc tiết kiệm chi phí cho người dân bà con, đối với các hộ chăn nuôi heo bò gà dê…hãy mĩm cười vì đây chính là tin vui cho bà con, áp dụng mô hình làm hầm biogas xử lý nước thải chăn nuôi, biến chất thải thành công phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của mình, đặt biệt là không lo phải chi tiền điện hàng tháng nữa, bởi công nghệ hầm khí biogas có thể tạo điện thông qua máy phát điện, bà con có thể xài điện thả ga, dùng thắp sáng điện cho cây trồng, thắp sáng điện trang trại chăn nuôi, đặt biệt là sử dụng trong gia đình.

Ngoài ra hầm biogas còn có công năng lợi ích đó là tạo ra gas bà con đun nấu thỏa thích, giải trừ mùi hôi của vật nuôi, sử dụng được nguồn phân sạch cho cây trồng, vật nuôi không bị bệnh và không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

hóa đơn tiền điện biogas việt

Chọn làm hầm biogas để sử dụng máy phát điện tiết kiệm chi phí

Bà con có chăn nuôi thì nên kết hợp làm hầm biogas để tiết kiệm chi phí mà còn giúp ích cho môi trường xanh của chúng ta hiện nay, bà con có nhu cầu làm hầm hay mua máy phát điện thì liên hệ cho chúng tôi công ty biogas việt để chúng tôi tư vấn nhiệt tình cho bà con

ham biogas composite cai tien hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến
mọt so luu y khi lam chuong bò chan nuoi sach biogas viet

Xem thêm chủ đề có thể bà con quan tâm

Một số phương pháp xử lý nước thải trong chăn nuôi gia súc

Làm sao để tiết kiệm chi phí khi làm hầm khí biogas?

Ứng dụng  hầm khí biogas để chạy máy phát điện

 

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu