Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Một số phương pháp xử lý nước thải trong chăn nuôi gia súc

Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi luôn tạo được vị thế của mình trên thị trường, không chỉ đáp ứng nhu cầu thực phẩm trong nước mà còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài. Đó là những kết quả rất đáng hoan nghênh của ngành chăn nuôi nước ta. Sự phát triển đó cũng đã kéo theo những rủi ro cho môi trường  sinh thái và là một trong những nguyên nhân làm trái đất nóng lên. Chính vì thế ô nhiễm môi trườn là vấn đề đáng được lưu tâm để làm sao đảm bảo phát triển chăn nuôi môt cách an toàn và hiệu quả cao nhất

hương dan thiet kế chuong bò hiệu qua

Vấn đề môi trường trong chăn nuôi

Ngành chăn nuôi nước ta đang trên đà phát triển, hướng đến mục tiêu chán nuôi sach, bảo vệ môi trường. Một mô hình đang dần dần phát triển là chăn nuôi nông hộ sang chăn nuôi trang trại, công nghiệp, từ chăn nuôi nhỏ lẻ sang chăn nuôi quy mô lớn.

Trong những năm qua Đảng và chính phủ luôn quan tâm tới ngành chăn nuôi để cùng với các ngành khác như trồng trọt, thủy hải sản đảm bảo an ninh lương thực tạo sự cân bằng giữa các ngành.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của ngành chăn nuôi vẫn  là vấn đề ô nhiễm môi trường sinh thái. Số liệu thống kê cho thấy lượng chất thải trong chăn nuôi là rất lớn, điều nầy ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây nên mối lo ngại trong cộng đồng.

Ngoài lượng chất thải là nguyên nhân dễ thấy nhất, thì ô nhiễm môi trường còn có thể xảy ra trong quá trình giết mổ, sơ chế sản phẩm động vật

Với những thực trạng trên có thể thấy rằng chăn nuôi chính là căn nguyên dẫn đến sự ô nhiễm nặng nề cho môi trường và con người. Tuy nhiên, chăn nuôi vẫn giữ một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của nước nhà, là nguồn thu nhập, việc làm cho hàng triệu người dân nên không thế tiết chế khả năng sản xuất của chúng mà vấn đề ở đây là phải tìm ra phương pháp chăn nuôi vừa an toàn vừa đảm bảo vệ sinh.

ham biogas la gi co che hoat dong ham biogas

Một số biện pháp xử lý chất thải trong chăn nuôi

Trước thực trạng ô nhiễm ngày càng diễn ra nghiêm trọng ảnh  hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nhiều biện pháp xử lý chất thải kỹ thuật khác nhau đã được áp dụng như phương pháp hóa học, sinh học, vật lý học…mỗi Phương pháp đều có những mặt tích cực của nó, nhưng vẫn chưa có một phương pháp nào mang tính đồng bô với hiệu quả cao.

Cùng với tiến bộ về khoa học kỹ thuật, công trình khí sinh học ra đời đã mang lại những kết quả tích cực. khí sinh học được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhằm giảm lượng độc hại trong chất thải động vật và sản xuất năng lương sạch.

Với sự đa dạng về chủng loại người chăn nuôi có thể lựa chọn cho mình một mô hình xử lý phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. có hầm biogas các hộ dân không còn quá lo ngại về vấn đề chất thải cũng như mùi hôi khó chịu.

Bên cạnh đó, ưu điểm của phương pháp này là mang lại nguồn năng lượng sạch cho người sử dụng chúng. Bà con có thể tận dụng nguồn khí đốt để làm điện thắp sáng hay nấu nướng

Như vậy với những gì mà hầm biogas chất lượng mang lại thì bài toán về chăn nuôi sach và đảm bảo vệ sinh bước đầu đã được tháo gỡ. hi vọng công nghệ mới sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho người dân.

quy trình sản xuất khí biogas

Xem thêm các chủ đề được abf con tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Hầm bể biogas composite trên thị trường có giá bao nhiêu?

Giải đáp một số câu hỏi về quy trình xây hầm biogas composite

Xây hầm bán bể biogas composite ở khu vực miền nam

 

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu