Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Nằm lòng 5 tiêu chí để chăn nuôi heo đạt hiệu quả cao

Chăn nuôi heo là một ngành kinh tế mũi nhọn của một đất nước phát triển từ nên nông nghiệp như Việt Nam hiện nay. Đây là ngành được Nhà nước khuyến khích bà con nông dân áp dụng, phát triển để có thể thay đổi và cải thiện cuộc sống của mình. Tuy nhiên, để làm giàu từ việc chăn nuôi heo thì bà con cũng cần có những hiểu biết nhất định về ngành nghề này.

Mỗi một hộ chăn nuôi sẽ có những phương pháp khác nhau để vật nuôi có thể phát triển một cách tốt nhất. Thậm chí có nhiều trang trại, hộ gia đình còn tự sản xuất giống, hay nghiên cứu phối trộn thức ăn cho heo để nâng cao chất lượng cho đàn heo của mình. Với những người mới bắt đầu, chưa có kiến thức về việc chăn nuôi, một cố những thông tin mà Biogasviet cung cấp trong bài viết sau sẽ hỗ trợ cho quá trình chăn nuôi heo đạt được hiệu quả tốt nhất.

xay dung chuong trai

Xây dựng chuồng trại

Chuồng trại tốt sẽ giúp vật nuôi có điều kiện phát triển tốt nhất, vì thế khi xây dựng chuồng trại, người chăn nuôi cần bố trí ở khu vực thích hợp, cao ráo, không bị ngập úng. Xây dựng chuồng trại có diện tích phù hợp với số lượng vật nuôi đang có, đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn nước, hệ thống tiêu thoát chất thải một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Một số kỹ thuật làm chuồng nuôi heo thịt cho bà con

Cách xây chuồng heo nái tốt nhất cho bà con

lua chon giong heo sao cho tot

Lựa chọn giống heo

Heo giống có vai trò quan trọng để tạo thành các thể hệ heo con sau nay, heo giống cho năng suất tốt, khỏe mạnh thì đời sau sẽ khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất. Lựa chọn heo làm giống nên có tỷ lệ nạc cao, thân dài, mông nở, bụng thon.

Khi chọn heo giống, bà con cũng cần chú ý không nên mua quá nhiều giống khác nhau về nuôi, như vậy sẽ làm cho hiệu quả chăn nuôi sau này không cao và khó có thể chăm sóc một cách tốt nhất. Đàn heo cần được đảm bảo về nguồn gốc một cách rõ ràng và đồng đều về trọng lượng.

ky thuat nuoi heo

Kỹ thuật nuôi heo

Chăn nuôi heo cần phải có phương pháp, kỹ thuật nhất định, mỗi quy mô sẽ có cách chăm sóc khác nhau, nên bà con chăn nuôi cần phải tìm hiểu một cách tốt hơn về vấn đề này. Các yếu tố cần chú ý như: Sau bao nhiều ngày thì bổ sung thêm chất dinh dưỡng trong thức ăn, thay đổi tỷ lệ protein thô, giảm khẩu phần ăn,…

phan chia dan heo

Phân chia đàn heo

Phân chia đàn heo giúp cho việc chăm sóc thuận tiện và tốt hơn, đồng thời có thể áp dụng các phương pháp chăm sóc thích hợp hơn cho từng nhóm heo. Quá trình này cần đảm bảo 2 nguyên tắc đó là:

  • Khi ghép đàn tránh để heo phân biệt đàn.
  • Heo ở cùng một lô nên có trọng lượng ngang nhau, hoặc độ chênh lệch không đáng kể.
  • Đánh số, nắm được các thông tin của từng cá thể.
  • Mật độ phải đảm bảo thích hợp theo đúng quy định, với trọng lượng từ 10 – 35 kg tương ứng với 0,5 m2/con, còn từ 35 – 100 kg có 0,8 m2/con.

ve sinh chat thai chan nuoi

Vấn đề vệ sinh và xử lý chất thải

Để quá trình chăm sóc vật nuôi tốt hơn thì hầm biogas xử lý chất thải chăn nuôi cần được thiết kế theo kiểu hơn, thoáng mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Yêu cầu khi xây dựng là cần đảm bảo nên được khô ráo, sạch sẽ và hệ thống xử lý chất thải một cách tốt nhất. Ứng dụng xây hầm biogas là một cách để xử lý chất thải, tránh được tình trạng ô nhiễm cũng như dịch bệnh xảy ra trong đàn heo.

Chăn nuôi heo mang đến hiệu quả kinh tế rất cao khi bà con biết cách chăm sóc vật nuôi một cách tốt nhất như: chọn giống tốt, chu đáo về thức ăn, chuồng trại,…. Vì thế, trước khi bắt đầu bà còn cần tham khảo các thông tin, vấn đề có liên quan một cách cụ thể nhất để đàm heo phát triển khỏe mạnh.

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến bvc ở đâu hầm ủ cải tiến biogas composite hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến chi phí thấp

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu