Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Vì sao hầm biogas xử lý chất thải không hiệu quả?

Hoạt động chăn nuôi ngày càng phát triển giúp cho bà con có thể cải thiện đời sống, tuy nhiên kèm theo đó chính là lượng chất thải hữu cơ khổng lồ gây ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như môi trường.

Nhận thấy điểm bất cập này, những nhà khoa học thuộc lĩnh vực chăn nuôi đã có các nghiên cứu, và ứng dụng để giải quyết vấn đề chất thải hiệu quả như sử dụng chế phẩm sinh học, ủ phân hữu cơ, xây dựng hầm biogas,… Mặc dù nghiên cứu cho ra kết quả tốt, nhưng khi ứng dụng không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả hoàn toàn, ví dụ điển hình chính là xây dựng hầm biogas.

nuoi heo thit ky thuat lam chuong

Thực trạng sử dụng hầm biogas trong chăn nuôi hiện nay

Xây dựng hầm biogas có thể nói là phương pháp xử lý chất thải không chỉ hiệu quả mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho bà con như tạo nguồn chất đốt tự nhiên, giúp tăng thêm thu nhập nhất định. Ứng dụng xây hầm biogas hiện nay cũng khá phổ biến, nhưng chủ yếu là trong chăn nuôi với quy mô nhỏ.

Nhận thấy lợi ích mang lại từ hoạt động chăn nuôi không ít bà con mở rộng quy mô, tăng thêm lượng heo với số lượng lớn. Thế những vấn đề chất thải vẫn được xử lý bằng hầm biogas với dung tích chỉ dành cho lượng vật nuôi cũ. Chính vì yếu tố này nên bà con có thể thu được lượng khí sinh học làm nhiên liệu nhưng vấn đề ô nhiễm môi trường nước và không khí vẫn không giải quyết tốt.

Bên cạnh đó cũng không ít chủ trang trại có sự hiểu biết không nhiều về việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải, hay thiếu vốn trong quá trình xây dựng nên chỉ lựa chọn quy mô nhỏ. Như vậy, chất thải sẽ được xử lý không hiệu quả mà còn dẫn tới nhiều thiệt hại nghiêm trọng về năng suất lẫn hiệu quả kinh tế trong quá trình chăn nuôi heo.

bể biogas cải tiến

Phương án giải quyết thích hợp

Trước tình hình đó, bá con cần phải đưa ra biện pháp để giải quyết tình trạng này một cách tối ưu, nhằm mang đến hiệu quả chăn nuôi, tăng thêm khoản thu nhất định. Biogasviet sẽ giới thiệu một số phương pháp khắc phục vấn đề này bà con có thể tham khảo nhé.

  • Xây dựng thêm hầm biogas mới: đây chính là một giải pháp mà bà con có thể xem xét để có thể xử lý chất thải một cách tốt nhất. Xây dựng hầm ủ mới sẽ giúp cho chất thải được giải quyết hiệu quả hơn, tránh gây ảnh hưởng tới môi trường. Bà con có thể lựa chọn hầm nhựa composite hệ cải tiến để có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng, hoặc xây hầm phủ bạt HDPE với quy mô lớn.
  • Sử dụng các phương pháp như ủ phân hữu cơ, chế phẩm sinh học,… kết hợp với xây hầm biogas để mang lại hiệu quả tốt hơn. Phương pháp này có thể giúp bà con tiết kiệm một khoản chi phí nhất định cho mình.

hầm biogas composite giá rẻ cải tiến

Xem thêm chủ đề liên quan

Sự cần thiết của hầm biogas trong xây dựng mô hình VAC

Tư vấn xây dựng hầm biogas cải tiến bvc cho hộ gia đình

Xây hầm biogas composite như thế nào để tiết kiệm chi phí?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu