Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Thỏa sức đun nấu nhờ sử dụng khí biogas qua hầm biogas

Chỉ từ 10kg phân gia súc, gia cầm thải ra là bà con nông dân có thể thoải mái nấu nướng mà không phải tốn nhiên liệu, thay vào đó việc làm hầm biogas còn mang lại hiệu quả trong vấn đề bảo vệ môi trường sống, nhất là không gian vật nuôi không bị hôi thối, hạn chế được dịch bệnh, đảm bảo cho vật nuôi phát triển khỏe mạnh.

so do xu ly nuoc thai chan nuoi

Nguồn lợi tự phân heo

Trước đây, để tăng nguồn thu nhập cho gia đình thì các hộ gia đình đẩy mạnh các hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm. Nhận thấy được lợi nhuận từ lĩnh vực này, nhiều bà con chuyển sang mô hình trang trại chăn nuôi quy mô lớn, nếu trước đây mỗi hộ chỉ dám nuôi từ 3-5 con thì giờ đây con số đã tăng lên 20-30 con, đem lại nguồn thu nhập cao, góp phần cải thiện cuộc sống cho bà con nông dân.

Thế nhưng, kể từ khi số lượng vật nuôi tăng cao, nhu cầu sử dụng phân bón không thể tiêu ngốn hết được, dẫn đến tình trạng phân bị đuồng ra ngoài, chảy ra các kênh mương, ao hồ khiến nguồn nước bị ô nhiễm, gây nên các ổ bệnh dịch, ruồi muỗi phát triển. Dù các cơ quan thôn xã đã ra sức tuyên truyền mọi người giữ gìn vệ sinh chung nhằm ngăn chặn sự hoành hành, lây lan của những bệnh dịch, bệnh truyền nhiễm.

Từ khoảng 10 năm trở lại đây, bà con trở nên hứng khởi hơn khi có dịch vụ làm hầm biogas, vừa có thể giải quyết được nguồn phân động vật một cách triệt để, vừa bảo vệ môi trường một cách tối đa, đem lại nguồn khí gas rẻ tiền, an toàn phục vụ cho sinh hoạt, nấu nướng. Ngoài ra, với nguồn khí dư thừa thì bà con có thể sử dụng để sưởi ấm vật nuôi, chạy máy phát điện, góp phần không nhỏ vào việc cải thiện kinh tế, nâng cao đời sống.

hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến chi phí thấp

Kiếm được 10 triệu/ tháng nhờ hầm khí sinh học

Đó là câu chuyện về người nông dân nghèo với ý chí, nỗ lực kiên cường, mạnh dạn tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn để cải thiện cuộc sống khốn khó của gia đình.

Người đàn ông mà tôi đang nói đến chính là Phan Văn M, ở Hóc Môn, từ nhiều năm trước anh chỉ là một người nông dân bình thường, tay chưa có tấc đất để làm kế sinh nhai, chỉ chực chờ ai kêu làm nấy. Thế mà, chỉ mới mấy năm trở lại đây, cuộc sống của anh dường như có một luồng sinh khí mới, mỗi tháng anh kể rằng, mình có thể bỏ túi đến 10 triệu, đó chính là số tiền mơ ước ở một xã nghèo của Sài Gòn.

Vốn xuất thân từ nghèo khó, thế nên suốt ngày anh chỉ quanh quẩn ở ở ruộng đồng, cùng với con trâu, cái cày rồi lại về nhà quần quần với đàn heo của bố mẹ. Để trang trải cho cuộc sống của mình, ngày ngày người ta thuê  gì rồi làm nấy, lầm lũi từ ngày này qua ngày khác đến khi ngước nhìn lại cuộc đời thì anh đã gần 30 tuổi. Cái độ tuổi mà khi người ta đã yên bề gia thế, con cái vợ chồng vui vầy thì anh lại chẳng có gì trên tay.

Thế rồi, đọc được trên báo về hiệu quả của mô hình hầm ủ biogas thì anh lại cảm thấy khá hào hứng với phương thức này. Thế nào, sẵn nhà có vài ba chục con heo, đàn bò mười mấy con anh cũng mạo muiooij xin phép cha mẹ một ít tiền với số vốn anh tích cóp được để xây hầm khí biogas. Khi thực hiện đúng quy trình, ban đầu chỉ đủ để thay bằng nhiên liệu gas, gặp phải nhiều rắc rối như cứ cách thời gian phải tiến hành dọn bể một lần, việc bảo trì khó khăn thế nhưng khi đầu tư thêm hầm biogas bằng composite, anh trở nên thoải mái hơn, không cần phải tốn nhiều công sức nữa.

Ngoài lượng nhiên liệu miễn phí dùng cho cả năm, mỗi tháng anh còn bỏ túi gần 10 triệu sau khi bán phân ủ dư thừa. Bà con gần đó từ đó cũng bắt đầu học hỏi kinh nghiệm, đầu tư thêm quy mô trang trại để tạo ra nguồn năng lượng sạch phục vụ cho nấu nước, phát điện. Ngoài ra, vấn đề môi trường cũng được đảm bảo triệt để hơn.

tu van xay ham biogas

Mời bà con xem thêm các chủ đề tin tức về hầm biogas khác

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu