Về chúng tôi

biogas việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Biogas Việt tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới từ…hầm biogas

Hiểu được tầm quan trọng của nội dung xây dựng xã nông thôn mới, xã trọng điểm, các chính quyền ra sức vận động, đồng thời đưa ra các ví dụ điển hình cũng như hỗ trợ về mặt vật chất, tinh thần để bà còn có thể chủ động xây dựng NTM theo đúng nghĩa của nó. Xây dựng hầm biogas để giải quyết vấn đề nước thải là một trong những nội dung quan trong trong chiến dịch xây dựng xã NTM hiện nay, tạo nên sự phấn khởi từ người dân.

ba con hương ung lam ham biogas

Vấn đề nước thải chăn nuôi vẫn còn…lơ mơ

Cuộc sống ngày càng phát triển, đất nước ta đang ngày càng đổi mới để hòa nhập với xu hướng của thế giới. Nhà nước cũng tiến hành đưa ra chiến dịch xây dựng nông thôn mới thông qua vận động, tuyên truyền giải thích với người dân về lợi ích, ý nghĩa của nội dung xây dựng NTM. Từ đó, góp phần xây dựng cơ sở vật chất, tạo nguồn thu nhập ổn định, nâng cao mức sống cũng như thúc đẩy người dân tự tin, sáng tạo, đưa ra những sáng kiến mới để xây  dựng xã theo hướng mới hơn, hiện đại hơn.

Trước đây, đa phần các địa phương ở nước ta chủ yếu quy chăn nuôi với quy mô nhỏ, từ 2-5 con. Thế nhưng, kể từ khi thực thi chiến dịch NTM thì bà con đẩy mạnh quy mô chăn nuôi lớn hơn nhờ sự hỗ trợ từ chính quyền. Thế nhưng, đi cạnh những lợi ích thì vấn đề chăn nuôi cũng tạo sức ép lớn đến vấn đề môi trường, khi mà lượng nước thải từ vật nuôi không có cách xử lý triệt để, gây hôi thối, ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường.

Để giải quyết vấn đề này, nhà nước chủ trương khuyến khích các hộ nông dân nên tiến hành xây dựng hầm biogas khí sinh học. Thế nhưng, điều này vẫn rất khó thực hiện bởi quy mô chăn nuôi vẫn chưa đủ lớn, trong khi đó nhiều bà còn cũng lo ngại vì  chi phí lắp hầm biogas, 10-15 triệu với họ vẫn là một con số khá lớn.

nong dan su dung ham biogas

Hầm biogas- giải pháp của mọi nhà

Quá trình nông thôn mới cốt lõi là ở dân, chính vì thế việc vận động người dẫn xây hầm ủ sinh học để họ thấy được lợi ích cũng như tầm quan trọng của hầm biogas sinh khí đối với vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay là điều cực kỳ quan trong. Từ những dự án hỗ trợ xây hầm biogas cho hộ gia đình chăn nuôi, nhiều hộ gia đình thấy phấn khởi hơn, bên cạnh đó họ cũng được tư vấn về cách làm hầm ủ như thế nào là hợp lý, cách vận hành, sử dụng để khí gas luôn ổn định, đem lại nguồn khí gas giá rẻ, an toàn.

Nhận thấy lời ích từ việc xây hầm là rất lớn, bà con cũng tận dũng nguồn hỗ trợ từ nhà nước để xây hầm, nhiều hộ chỉ 5-6 con cũng xây. Đó thực sự là tin vui, là động lực để bà con tiếp tục thực hiện theo các chủ trương đã đề ra trong chiến dịch xây dựng xã NTM, nhất là trong giai đoạn công nghiệp hóa- hiện đại hóa như hiện nay.

♥♥♥Chủ đề được bà con chú ý nhiều nhất về hầm biogas hiện nay

Một số kỹ thuật làm chuồng nuôi heo thịt cho bà con

Để hầm biogas sinh khí tốt phải làm sao?

Cách làm chuồng chăn nuôi heo như thế nào đạt hiệu quả?

tu van xay ham biogas

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Liên hệ nhận tư vấn nhanh qua Holine 0974 885 733 hoặc qua zalo bằng cách click vào đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG BIOGAS VIỆT

Địa chỉ: Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước
Văn phòng đại diện: Tầng 2, 196/1/29 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP.hcm
Điện thoại: 0974 885 733
Email: info@biogasviet.com
Website: biogasviet.com

Nhận tư vấn qua biểu mẫu